Xúc động cảnh con gái Việt Hương thay mặt mẹ cúi chào di thể Chí Tài: “Bác đi lên trời giống ngoại hả mẹ”

Việt Hương nước mắt cứ chảy theo dõi tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, ông xã và con gái nữ diễn viên đến tiễn biệt nam danh hài.

Từ 11h trưa ngày 18/12 tại Mỹ, tương đương với rạng sáng ngày 19/12 tại Việt Nam, tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài được diễn ra tại xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Trong đám tang, người nhà nam danh hài không nhận hoa mà thay bằng tiền góp vào quỹ từ thiện để thực hiện tâm nguyện lúc sinh thời của Chí Tài là giúp đỡ người dân miền Trung.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 1
Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan suy sụp trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vào lúc 5 giờ 50 sáng 19/12, Hoài Phương – ông xã nghệ sĩ Việt Hương cùng con gái tới thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Hoài Phương lòng quặn thắt cất tiếng hát nói lời chào tạm biệt người đồng nghiệp xấu số.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 3

Ông xã Việt Hương cùng con gái tới tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương ở Việt Nam nước mắt rơi theo dõi tang lễ người anh Chí Tài, nữ diễn viên chia sẻ, cô thật ấm lòng khi nhìn thấy ông xã cùng con gái đến chào bác Tài. Cô kể công chúa từ nhỏ rất theo và thương yêu bác Tài, nếu nói chụp ảnh để gửi bác Tài thì cô bé làm ngay, tạo rất nhiều dáng.

“Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy, con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài, từ đây hết chụp gửi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Gọi điện thoại cho mẹ con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với anh Tài, mọi người cũng muốn vậy thôi.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 4

Con gái Việt Hương rất yêu quý bác Tài.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 5

Cô bé gọi điện hỏi mẹ: “Bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ”, khiến Việt Hương lặng im, nén nước mắt.

Việt Hương chia sẻ thêm về những kỉ niệm đáng nhớ giữa vợ chồng cô và cố nghệ sĩ, khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang cất giữ kỉ vật là cây đàn cố nghệ sĩ thích nhất. Và hứa hẹn với người anh rằng, cả gia đình cô sẽ mãi ở bên cạnh chị Phương Loan, thay anh chăm sóc chị những ngày tháng tiếp theo của cuộc đời.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 6

Ông xã là người hay bàn luận về phòng thu cũng như có lần em làm gãy cây đàn, anh Tài qua hỏi biết em làm gãy hai anh em không ai dám la em âm thầm sửa lại còn léng nói xấu em…. chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn, may là đàn của Phương chứ của anh là mệt à . Nói vậy thôi tại anh là người mê đàn… em vẫn giữ cây đàn anh thích nhất của anh đây. Giờ Phương hát chào anh nhé.

Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng, cũng sẽ chở chị đi Halloween chơi em vẫn ở nhà ăn cùng anh giờ không có anh ăn em gọi”.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 7

Hoài Phương xót xa trước sự ra đi của người anh tài ba.

Nghi thức hoả táng sẽ được diễn ra vào 13 giờ ngày 19/12 tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 8
Ông xã và con gái Việt Hương đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ - Ảnh 9

Gia đình Việt Hương sẽ thay cố nghệ sĩ chăm sóc cho Phương Loan những ngày tháng tiếp theo.