Vợ cũ Bằng Kiều chuẩn bị tang lễ Phi Nhung tại Mỹ, kết hoa sen trắng đưa đàn em về trời

“Là tiên thì phải được đưa về trời bằng hoa sen trắng” – đôi lời nhắn gửi của Trizzie Phương Trinh trước ngày tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra ở Mỹ.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung cho tới nay vẫn khiến nhiều người bàng hoàng. Hiện tại, cô đã được đưa về Mỹ với con gái Wendy cùng những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải hình ảnh chuẩn bị tang lễ cho đàn em tại đất Mỹ. Được biết, lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 12/10 theo giờ Mỹ (tức ngày mai 13/10 theo giờ Việt Nam).

 Dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhắn gửi đôi lời trước tang lễ, vợ cũ Bằng Kiều cho hay: “Là tiên thì phải được đưa về trời bằng hoa sen trắng“, đính kèm là hình ảnh bục hoa sen lớn được kết từ những bông hoa cúc trắng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thông báo về tang lễ của đàn em và cho biết sẽ mở cửa đón công chúng, những fan ruột của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

Tang lễ của Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày mai, Thứ Ba, ngày 12 tháng 10 tại chùa Huệ Quang. Tang lễ của Phi Nhung sẽ được mở cửa cho công chúng (open to the public). Quý vị nào yêu mến Phi Nhung có thể đến thắp nén hương và nói lời chia tay lần cuối với Phi Nhung bất cứ lúc nào trong giờ thăm viếng từ 1g trưa đến 7g30 tối“, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho hay.

 Bục hoa sen được chuẩn bị cho tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bục hoa sen được chuẩn bị cho tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sự ra đi của đàn em thân thiết cũng khiến Trizzie Phương Trinh không khỏi đau lòng. Ngày đón tro cốt Phi Nhung tại sân bay, cô cũng có mặt cùng con gái của đàn em – Wendy Phạm. Chia sẻ về khoảnh khắc không thể nào quên ấy, Trizzie Phương Trinh viết trên trang cá nhân đầy xúc động:

31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê.

Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay LAX nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt? Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa. Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy“.

 Trizzie Phương Trinh cùng con gái đón Phi Nhung tại sân bay. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh cùng con gái đón Phi Nhung tại sân bay. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

 Dù không quan hệ ruột thịt nhưng Trizzie xem Phi Nhung như gia đình. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không quan hệ ruột thịt nhưng Trizzie xem Phi Nhung như gia đình. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi, thế nhưng hình ảnh của cô vẫn còn ở lại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Suốt khoảng thời gian từ lúc Phi Nhung bị bệnh tới khi ra đi, vợ cũ Bằng Kiều luôn dõi theo, đồng thời thay đàn em ở cạnh bên chăm sóc, an ủi con gái Wendy Phạm. Tới nay, cô cũng cùng gia đình cố gắng lo liệu hậu sự cho Phi Nhung chu toàn.