VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo Bạc Liêu có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ

Vừa qua, trên fanpage của Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa công bố thêm loạt ứng viên mới. Có thể thấy, đa phần thí sinh năm nay đều gây ấn tượng từ ngoại hình cho đến kỹ năng. Trong dàn “chiến binh” vừa được ra mắt, nổi bật là thí sinh Đỗ Như Quỳnh sinh năm 1988, quê Bạc Liêu với chiều cao 1,65 m, số đo ba vòng lần lượt 87-65-102.

Điều đặc biệt của cô gái này chính là xuất thân từ vận động viên Judo. Được biết, Đỗ Như Quỳnh theo đuổi môn võ này được gần 10 năm, thậm chí từng đại diện tỉnh Bạc Liêu tham gia các giải đấu thuộc khuôn khổ Đồng bằng Sông Cửu Long. Trên sàn đấu mạnh mẽ là thế, nhưng khi lên đồ, Đỗ Như Quỳnh trông lộng lẫy và đẹp sắc sảo khác hẳn.

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 2.

Đỗ Như Quỳnh sở hữu chiều cao 1,65m

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 3.

Cô nàng cho biết: “Mọi người nhận xét tôi mạnh mẽ, dứt khoát, thế nên tôi muốn tham gia cuộc thi để học cách mềm mại trong lối giao tiếp, ứng xử. Tôi ước mơ đến với Hoa hậu Việt Nam từ lâu và giờ là lúc thích hợp nhất để ghi danh”. Như Quỳnh cũng tâm sự rằng tính cách mình nóng nảy, rất dễ mất bình tĩnh và đó cũng là mặt hạn chế mà cô cần khắc phục. Tuy nhiên chính sự nhiệt huyết ấy lại cho cô sự tự tin để theo đuổi mục tiêu sẽ giúp bản thân tỏa sáng.

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 4.

Cô nàng yêu thích hình tượng Hoa hậu H’Hen Niê

“Tôi yêu thích hình tượng của Hoa hậu H’Hen Niê. Chị ấy có nụ cười thân thiện, những trải nghiệm cuộc sống của chị rất ý nghĩa. Làn da nâu khỏe khoắn của chị Hen cũng khiến tôi ấn tượng”, cô nàng tâm sự.

Về quyết định thử sức ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Như Quỳnh chia sẻ rằng cô được bạn bè ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, gia đình lại muốn cô nàng tập trung vào sự nghiệp làm giáo viên. Được biết Như Quỳnh đã tốt nghiệp Đại học Bạc Liêu và đang là giáo viên dạy thể dục tại trường tiểu học Trần Phú (Bạc Liêu).

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 5.

Đỗ Như Quỳnh từng tham gia các giải đấu thuộc khuôn khổ Đồng bằng Sông Cửu Long

Xuất hiện thí sinh vòng ba đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, chỉ xếp sau Mai Phương Thuý - 12
VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 6.

Cô nàng lại sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng khác hẳn với nét cá tính mạnh mẽ

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 7.
VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 8.

Vẻ thanh tú, dễ thương đậm chất miền Tây của Như Quỳnh

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 9.

Người đẹp hiện đang giảng dạy tại một trường tiểu học ở Bạc Liêu

VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 10.
VĐV Judo thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Cô giáo có kinh nghiệm học võ 10 năm, diện mạo lộng lẫy bất ngờ sau khi lên đồ - Ảnh 11.