Từ miền Trung về, Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước, Công Vinh bất lực than: Sau lần này hy vọng bả chừa

Thời gian vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Suốt gần 2 tuần cả hai vợ chồng đã đi qua các tỉnh như: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 1

Công Vinh, Thủy Tiên đã có mặt ở nhiều tỉnh miền Trung làm từ thiện

Cách đây ít phút, Công Vinh đã đăng tải hình ảnh vợ mình phải truyền nước biển sau hơn 15 ngày trở về từ miền Trung. Nhìn thấy vợ kiệt sức, Công Vinh xót vợ: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 2

Công Vinh xót vợ ốm liệt giường sau gần nửa tháng dầm mưa miền Trung

Những hình ảnh Thủy Tiên đội mưa gió đi cứu trợ miền Trung chạm đến cảm xúc của nhiều người. Cô nhận được sự nể phục, yêu mến từ dư luận. Tuy nhiên, cũng vì gần cả tháng trời lăn lội mà sức khỏe Thủy Tiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ Công Vinh xót vợ, chứng kiến hình ảnh ốm yếu của Thủy Tiên nhiều khán giả cũng bày tỏ lo lắng. Dân mạng để lại bình luận mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 3
Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 4

Dân mạng bày tỏ lo lắng cho nữ ca sĩ

Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 5
Công Vinh xót vợ khi thấy Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường - Ảnh 6

Hình ảnh vợ chồng Công Vinh từ thiện

Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ sau 12 ngày trời đội nắng dầm mưa, sức khỏe Thủy Tiên suy giảm. Gặp vấn đề khó và áp lực nên đôi lúc bà xã Công Vinh đã bật khóc. “Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mõi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn” – Thủy Tiên viết. Có thể thấy, chuyến đi này rất mệt mỏi và áp lực hơn chuyến đi trước nhiều lần. Hy vọng chị giữ gìn sức khoẻ thật tốt vì có như thế mới hỗ trợ bà con được.

Thấy thần tượng chịu nhiều đả kích, FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho đi từ thiện

Những lùm xùm không đáng có những ngày qua đã khiến Thủy Tiên hứng chịu “mũi rìu” dư luận, điều này làm các fan không khỏi xót xa cho thần tượng.

Những ngày qua, công tác khắc phục hậu quả của bão lũ được Nhà nước tăng cường triển khai một cách đồng bộ. Nhiều nghệ sĩ cũng đã góp phần sức bản thân vào công cuộc hỗ trợ bà con gặp khó tại miền Trung.

Không quản ngại khó khăn, Thủy Tiên đã dành cả chục ngày ở miền Trung để đến tận nơi phát quà, trao tiền cho bà con. Tuy nhiên, vài sự cố xảy ra trong quá trình cứu trợ đã khiến nữ ca sĩ vướng phải không ít lùm xùm. Thủy Tiên nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng dường như vẫn chưa được lòng một số bộ phận cư dân mạng. Trước những chỉ trích, fan của Thủy Tiên cảm thấy đau xót thay cho thần tượng.

Thủy Tiên chăm chỉ đi cứu trợ trong những ngày qua. (Ảnh: Thủy Tiên)

FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho idol đi từ thiện

Theo đó, khi thấy nữ ca sĩ vô tình bị cuốn vào những chỉ trích, trách mắng của cộng đồng mạng, fan của cô đã lên tiếng bênh vực không ngớt. Mới đây, quyền Trưởng FC Thủy Tiên cũng đăng dòng trạng thái dài, bày tỏ quan điểm bản thân trước những lùm lùm không hay về thần tượng.

Đặc biệt, thông qua sự việc lần này, Trưởng FC Thủy Tiên khẳng định không muốn cho nữ ca sĩ thực hiện thêm bất cứ chuyến cứu trợ nào như thế này nữa. Nếu có, các fan sẽ ra đầu ngõ chặn không cho xe đi.

Bài đăng của Trưởng FC Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công Vinh xót xa khi vợ phải chịu khổ cực

Trước đó, Công Vinh cũng đã nhiều lần lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời lẽ không hay tới từ cộng đồng mạng. Nhìn vợ tất bật ở miền Trung để lo cho bà con, anh không khỏi xót xa, vội gửi ngay tin nhắn an ủi cô.

Tuy nhiên, đi kèm sự cảm thông, động viên ấy, anh cũng bày tỏ không ít tức giận, cho rằng Thủy Tiên đang phải chịu đựng quá nhiều, đã thiếu ăn, thiếu ngủ lại còn nghe biết bao nhiêu chỉ trích. Anh viết: “Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”.
Công Vinh cũng đồng hành cùng bà xã trong ít ngày đi cứu trợ. (Ảnh: Thủy Tiên)

Dòng tin nhắn của Công Vinh gửi tới vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những ý kiến trái chiều vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên, nhiều fan cũng bênh vực và ủng hộ Thủy Tiên, hy vọng cô có thể vượt qua được những điều này.

Thủy Tiên nhắn anti-fan: “Muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương”

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên tiếp tục có những chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng.

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên tiếp tục chọn cách giải bày sự bức xúc của mình khi bị hàng loạt anti-fan “tấn công” vô cớ trong thời gian vừa qua.

Trong bài đăng dài, nữ ca sĩ bày tỏ rõ sự phẫn nộ của mình dành cho một bộ phận công chúng thích soi xét sau màn hình máy tính.


Thủy Tiên trải qua khoảng thời gian rất khó khăn khi vừa làm từ thiện mệt mỏi còn phải chống trả các anti-fan.

Thủy Tiên đăng đàn chỉ trích anti-fan

Là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung, Thủy Tiên được lòng nhiều người và nhận về sự ủng hộ đông đảo. Gánh vác sứ mệnh giúp người trên vai, Thủy Tiên luôn dốc hết sức thậm chí cô bỏ ăn, bỏ ngủ để kịp giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.

Thủy Tiên và Công Vinh dốc toàn sức để giúp đỡ người dân.

Anti-fan công kích Thủy Tiên.

Họ sẽ tổng công kích cô sau đợt cứu trợ để đòi sao kê.
“Tấn công” cả nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo.

Hội anti-fan của Thủy Tiên mọc lên (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, khi gặp một vài sự cố hay mắc phải một chút lỗi, hàng loạt cư dân mạng, núp sau màn hình máy vi tính để chỉ trích cô một cách thậm tệ, không những thế, họ còn liên tục “tấn công” các nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo để nhằm triệt đường sống của nữ ca sĩ. Trước sự việc ngày một biến tướng và lệch lạc, Thủy Tiên đã đăng đàn nỗi bức xúc của mình để gửi thẳng đến những thành phần gọi là anti-fan.

Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân để những thành phần gọi là anti-fan.

Cụ thể, Thủy Tiên trình bày rõ:

“Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai” rồi… Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa…

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá”.