Thăm mộ chồng, Phương Loan hôn gió trước di ảnh cố NS Chí Tài để thoả nỗi nhớ ông xã, khiến ai cũng xót xa

Hình ảnh xúc động của bà xã Chí Tài dành cho người chồng quá cố khiến ai xem cũng nghẹn lòng nhưng tạm yên tâm về tinh thần của cô.

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan học cách sống một mình để vượt qua nỗi buồn. Cô trở lại công việc, tập lại thói quen đạp xe buổi sáng và đi lễ nhà thờ, hát Thánh ca mỗi chiều Chủ Nhật. Có nhóm fan, Phương Loan cũng chăm chụp hình selfie, quay video hơn. Các nghệ sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh, Don Hồ, Cam Thơ, Hoài Tâm… luôn dành thời gian hỏi thăm, rủ Phương Loan đi ăn, đi chơi.

Bà xã Chí Tài hôn gió trước di ảnh chồng - Ảnh 1

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã lái xe đưa Phương Loan đến thăm mộ cố danh hài Chí Tài tại Nghĩa trang Mộ Thánh ở quận Cam, phía Nam bang California nhân dịp tròn 100 ngày mất. Sáng ngày 2/3, hình ảnh Phương Loan gửi nụ hôn gió về phía di ảnh người chồng 33 năm gắn kết được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.

Bà xã Chí Tài hôn gió trước di ảnh chồng - Ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan gây xúc động với nụ hôn dành cho người chồng quá cố.

Phương Loan từng tâm sự với vợ cũ Bằng Kiều: “Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ”.

Trước đó ít ngày, ca sĩ Phương Loan và gia đình đã gửi số tiền phúng điếu gần 2 tỷ đồng trong tang lễ NS Chí Tài về cho NS Hoài Linh. Theo lời anh trai cố nghệ sĩ, NS Hoài Linh sẽ giúp đỡ gia đình thực hiện di nguyện còn dang dở của người đã khuất.

Bà xã Chí Tài hôn gió trước di ảnh chồng - Ảnh 3