Rơi nước mắt cảnh cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung thất thần ôm di ảnh bà trên chuyến bay

Hình ảnh cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung tay ôm chặt di ảnh bà mặt thất thần trên chuyến bay khiến nhiều người không kìm được nước mắt

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý cố ca sĩ Phi Nhung – Diễm Phạm vừa đăng tải hình ảnh cả gia đình trên chuyến bay đến thăm người thân của cô. Cụ thể, Diễm Phạm chia sẻ: “Cả nhà đến thăm Ba nuôi của nàng tại Chùa Địa Tạng Viên Quang Tự (chùa Địa Tạng)”.

Cháu ngoại Phi Nhung ôm di ảnh bà

Đồng hành trên chuyến bay còn có con gái ruột Wendy và cháu ngoại của Phi Nhung. Điều khiến dân tình chú ý hơn cả là hình ảnh cháu ngoại Phi Nhung tay ôm chặt di ảnh của bà. Gương mặt thất thần đến vô hồn của cậu bé khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Cả gia đình trên đường đưa tro cốt Phi Nhung gặp người thân

Suốt 2 năm dịch bệnh khiến Phi Nhung chưa thể trở về Mỹ gặp con và cháu ruột. Chưa hoàn thành được tâm nguyện, Phi Nhung đã ra đi trong muôn vàn xót xa của người hâm mộ. Con gái ruột Wendy từng trải lòng rằng:

Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ & con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian.

Con gái ruột Phi Nhung

Wendy cũng cho biết sẽ dùng toàn bộ tiền phúng viếng của mẹ để làm từ thiện, hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Tro cốt của Phi Nhung sau 1 năm sẽ được đưa về Việt Nam để tạm biệt khán giả lần cuối trước khi rải ra biển.

Trong đoạn clip được đăng tải, sau khi nhận tro cốt của Phi Nhung tại sân bay, gia đình Wendy đã làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại Mỹ. Sau 2 năm cách biệt, cuối cùng Phi Nhung cũng đã trở về với vòng tay của con gái. Quỳ gối trước vong linh của mẹ, Wendy nức nở: “Bây giờ mẹ cũng về rồi, sau bao nhiêu năm má mi cũng được trở về nhà. Con cố gắng đứa mẹ về mà không được, con xin lỗi má mi. Con sẽ cố gắng nuôi hai đứa nhỏ lớn, dạy hai đứa nhỏ nói tiếng Việt để mẹ nhìn xuống biết hai đứa nhỏ thương ngoại, nhớ ngoại và con cũng sẽ kể chuyện về bà ngoại cho chúng nó nghe. Mẹ đừng lo quá, mẹ cứ đi thanh thản, đừng có buồn gì hết”.

Khi được hỏi có điều gì muốn nhắn nhủ đến giọng ca quá cố hay không, Trizzie Phương Trinh đã không giấu được nỗi xúc động. Nữ ca sĩ sụt sùi trong nước mắt chia sẻ: “Nhung ơi em ra đi thanh thản nha, còn những chuyện em oan ức, chị và Wendy sẽ giải oan cho em, em đừng lo gì hết. Chị sẵn sàng bên em và gia đình, những lúc em còn sống cũng như khi em ra đi. Chị chào tạm biệt em, một ngày nào đó chị em sẽ gặp lại, thương em rất là nhiều”.

Trizzie Phương Trinh sụt sùi nước mắt nhắn nhủ với Phi Nhung: “Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em” (Nguồn: YouTube)

Wendy nức nở xin lỗi mẹ vì đã không thể đưa di hài của mẹ nguyên vẹn trở về

Trước đó, tang lễ của Phi Nhung đã được gia đình và người thân của cố ca sĩ tổ chức long trọng tại Mỹ. Tiền phúng điếu sẽ được Wendy thực hiện công tác từ thiện để hoàn thành di nguyện cuối cùng của mẹ là mở lớp dạy Việt ngữ và chăm lo cho các con nuôi trong mái ấm mồ côi của ca sĩ Phi Nhung

Gần đây, trong buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung, Wendy Phạm tiết lộ sẽ đưa tro cốt Phi Nhung trở về Việt Nam trước khi rải tro cốt cố ca sĩ tại Hawaii theo đúng như tâm nguyện giọng ca Bông Điên Điển

Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, chuyện cô lên chức bà ngoại mới được mọi người biết đến. Theo đó, Wendy Phạm đã lập gia đình ở Mỹ và làm mẹ 2 nhóc tì. Trong những ngày diễn ra tang lễ, ai cũng xúc động khi nhìn thấy cháu trai lớn của cố ca sĩ ôm di ảnh bà ngoại. Mới đây, người thân giọng ca Bông điên điển làm thơ tiễn biệt em và đăng ảnh cả nhà bên bàn thờ, nhanh chóng gây sự chú ý của người hâm mộ.

 Các thành viên của gia đình Phi Nhung ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên của gia đình Phi Nhung ở Mỹ.

Trước khi đưa tro cốt cô đến chùa làm tang lễ và đặt tại nơi này, cả nhà đã chuẩn bị một góc chỉn chu để di ảnh, là nơi tưởng nhớ Phi Nhung. Người anh thân thiết của cô bộc bạch: “Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim. 10.21.2021”.

Cả nhà đã chụp khung ảnh đầy đủ thành viên trước bàn thờ. Hai nhóc tì cũng được diện đồ đen chỉn chu như người lớn để tưởng nhớ bà ngoại. Xót xa nhất khi cháu bé được chồng Wendy Phạm bế trên tay chỉ mới 8 tháng tuổi, vẫn chưa khi nào được gặp bà ngoại ngoài đời thực. Nay bà về với cả nhà nhưng chẳng thấy người đâu cả.

 Hai cháu ngoại ngơ ngác đeo khăn tang cho Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cháu ngoại ngơ ngác đeo khăn tang cho Phi Nhung.

Phi Nhung đã phải chuyển viện trong đêm vì bệnh nặngDù cả 2 quý tử sinh ra ở Mỹ nhưng cố ca sĩ đã nhiều lần dặn dò, thậm chí trách con gái vì sao chưa dạy tiếng Việt cho chúng. Gần đây, Wendy Phạm chia sẻ về nguyên nhân việc xây trường học: “Mẹ thường xuyên gọi điện, nói chuyện mỗi ngày. Mẹ thường trách con tại sao hai đứa không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ dặn con: Con nhớ phải dạy cho hai đứa con biết tiếng Việt để nói chuyện với bà ngoại. Khi đó con cũng đã đi tìm trường cho hai con. Người con lớn sẽ học trước.

Khi mẹ ra đi mãi mãi, con đã hỏi Thầy ước nguyện của mẹ là gì. Thầy nói muốn xây dựng một trường học Việt ngữ. Con biết điều này mẹ sẽ thích 100% và cùng Thầy giúp mẹ thực hiện được ý nguyện đó”.

 Ông xã luôn bên cạnh Wendy trong suốt quá trình diễn ra tang lễ của mẹ vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn bên cạnh Wendy trong suốt quá trình diễn ra tang lễ của mẹ vợ.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng tâm sự: “Mẹ con luôn dạy con là phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước, một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống và che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười. Con sẽ không bơ vơ một mình, các con của con sẽ có đầy đủ bà cố, các bà dì, ông cậu, các dì các cậu và sau này là các anh chị em họ”.

 Những người thân luôn hứa hẹn sẽ lo lắng, quan tâm Wendy Phạm như người trong gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người thân luôn hứa hẹn sẽ lo lắng, quan tâm Wendy Phạm như người trong gia đình.

Hiện tại con gái Phi Nhung và mọi người đang cùng thực hiện những mong muốn dang dở của cố ca sĩ. Wendy Phạm cũng bày tỏ rằng mẹ hãy yên tâm, con sẽ chăm sóc tốt cho hai cháu trai và lo lắng các em hiện đang ở Việt Nam. Hình ảnh con ruột duy nhất của giọng ca Chiều lên bản thượng mỗi khi xuất hiện đều có gương mặt và nụ cười y hệt mẹ khiến nhiều khán giả xúc động.