Nữ sinh 17 tuổi ở Tiền Giang đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ

Nữ VĐV Taekwondo Nguyễn Thị Thúy Vy trở thành tâm điểm chú ý nhờ sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thu hút cũng như tình yêu mãnh liệt với bộ môn mình theo đuổi.


Thúy Vy sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 11.2 trường THPT Vĩnh Kim, Tiền Giang.

Dù mới 17 tuổi, Thúy Vy đã theo học taekwondo được khoảng 5 năm, và là một trong những học viên nổi bật của Taekwondo tỉnh Tiền Giang.

Hot girl sinh năm 2003 từng giành huy chương khi tham gia giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2019.

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 1

Nguyễn Thị Thúy Vy sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 11.2 trường THPT Vĩnh Kim, Tiền Giang.

Chia sẻ về niềm đam mê võ thuật của mình, nữ sinh cho biết: “Ban đầu, ba mẹ bảo mình đi học để có thêm kĩ năng tự vệ. Lúc đó mình cũng muốn thử, nhưng càng học càng thấy nó rất có ích cho sức khỏe của mình và dần trở nên đam mê taekwondo thật sự”.
Gắn bó với bộ môn taekwondo, Thúy Vy nhận thấy môn thể thao này giúp rèn luyện sức khỏe và bảo vệ mình. Bên cạnh đó, môn võ này còn giúp người luyện tập học hỏi được nhiều điều, từ kĩ thuật chuyên môn lẫn sự kiên trì, điềm đạm, rèn luyện đạo đức.

“Đến lớp võ là nơi khiến mình cảm thấy thích thú và giảm stress tốt nhất sau những giờ học tập căng thẳng ở trường”, nữ sinh Tiền Giang chia sẻ.

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 2

Tuy mới 17 tuổi, nhưng nữ sinh đã có 5 năm theo đuổi bộ môn taekwondo

Khi được hỏi về người truyền cảm hứng cho mình, Thúy Vy cho biết: “Chị Châu Tuyết Vân là động lực để mình cố gắng hơn. Chị là tấm gương trong cả thể thao lẫn ngoài đời sống.

Mình rất tâm đắc một câu nói: “Điểm đến không quan trọng, quan trọng là con đường mà ta chọn”. Mình đã chọn taekwondo và sẽ cố gắng hết mình với nó”.

Bên cạnh sở thích võ thuật, Thúy Vy cũng bén duyên với nghề mẫu ảnh từ khá sớm. Những bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội thường nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh mong ước sẽ thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh vào năm sau, và tiếp tục theo đuổi song song hai niềm đam mê võ thuật và nghệ thuật.

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 3

Hot girl sinh năm 2003 là một trong những học viên nổi bật của Taekwondo tỉnh Tiền Giang, từng giành huy chương khi tham gia giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi thị xã Cai Lậy năm 2019.

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 4

Tuy thân hình nhỏ nhắn, song Thúy Vy sở hữu thần thái trên gương mặt cuốn hút, mạnh mẽ không thua kém các “đả nữ” nổi tiếng

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 5

Như nhiều bạn trẻ đam mê taekwondo khác, Thúy Vy coi vận động viên Châu Tuyết Vân là thần tượng

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 6

Nữ sinh mong ước sẽ thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh vào năm sau, và tiếp tục theo đuổi song song hai niềm đam mê võ thuật và nghệ thuật.

Nữ sinh 17 tuổi đam mê võ thuật, sở hữu thần thái như ngọc nữ - 7