Nɢỡ ռɢàռɢ ʋớɨ ɖɨệռ ʍạօ Ӽɨռɦ đẹք ռɢúȶ ȶʀờɨ của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã զυα 1 ʟầռ ѕιиɦ ռở

Bà xã của đội trưởng tuyển quốc gia Việt Nam – Quế Ngọc Hải hóa ra từng là hoa khôi, sở hữu nhan sắc ngút trời đúng chuẩn ‘gái 1 con trông mòn con mắt’.

Vừa qua, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã có sự thể hiện ấn tượng, khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà vô cùng hạnh phúc tại vòng loại World Cup 2022. Các tuyển thủ cũng luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của khán giả cả nước.

Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ, đời tư của các cầu thủ cũng đặc biệt dược dân tình quan tâm. Một trong số những người được chú ý chính là đội trưởng tuyển quốc gia Việt Nam Quế Ngọc Hải. Cầu thủ người Nghệ An hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ Hoa khôi cùng cô con gái đáng yêu.

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 1

Được biết, bà xã của Quế Ngọc Hải tên thật là Dương Thùy Phương, sinh năm 1995. Cô từng là Hoa khôi sinh viên của ĐH Vinh năm 2018 và là gương mặt xinh đẹp có tiếng tại Nghệ An.

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 2

Quế Ngọc Hải và bà xã kết hôn năm 2018. Tổ ấm của cả hai đén nay đã có một cô con gái xinh đẹp, đáng yêu đây cũng chính là hậu phương vững chắc để Quế Ngọc Hải có tâm lý tốt nhất, an tâm thi đấu hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo.

Là mẹ một con, bà xã của Quế Ngọc Hải đến nay vẫn luôn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp ngút trời. Mang một vẻ đẹp thân thiện, luôn tươi tắn, dù không theo đuổi phong cách gợi cảm thế nhưng gương mặt xinh đẹp của Thùy Phương cũng đủ hút bao ánh nhìn. Đặc biệt, hậu sinh nở, Thùy Phương cũng rất tích cực luyện tập để lấy lại vóc dáng. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng bà xã Quế Ngọc Hải giờ đây xinh đẹp ngút trời, đúng chuẩn “gái 1 con trông mòn con mắt”.

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 3

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 4

Gia đình hạnh phúc của Quế Ngọc Hải

Một số hình ảnh xinh đẹp của bà xã Quế Ngọc Hải ở đời thường:

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 5

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 6

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 7

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 8

Ngỡ ngàng với diện xinh đẹp ngút trời của bà xã Quế Ngọc Hải dù đã qua 1 lần sinh nở 9