Lương Thế Thành – Thúy Diễm bất ngờ bị dân mạng gọi tên về ồn ào từ thiện miền Trung

Cặp đôi bỗng dưng là những từ khóa hot trên mạng xã hội trong tối nay khi mọi người bàn về vấn đề từ thiện, sao kê.

Thời gian qua câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ là vấn đề nóng được quan tâm trên các diễn đàn. Đến nay đã có vài người nổi tiếng đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vấn đề sao kê. Mới đây nhất, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành bỗng xuất hiện trên các diễn đàn cũng vì chuyện đi từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020.

 Hai vợ chồng từng đến tận những căn nhà bị tốc mái để giúp bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng từng đến tận những căn nhà bị tốc mái để giúp bà con.

Cụ thể, tương tự với các đồng nghiệp khác, cộng đồng mạng gọi tên vợ chồng nam diễn viên vì mãi đến nay vẫn chưa thấy họ công khai sao kê sau chuyến từ thiện. Thời điểm ấy Thúy Diễm đăng tải bài viết, dùng số tài khoản cá nhân để các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay để giúp đỡ bà con.

Theo đó, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành cùng Ái Châu (vợ Huỳnh Đông) đã đích thân ra tận miền Trung để trao quỹ lẫn các dụng cụ giúp bà con chống lũ. Được biết, nữ diễn viên đã nhận được khoảng hơn 1 tỷ đồng vào tài khoản cá nhân và trong quá trình đi từ thiện còn có sự kết hợp với các sư thầy. Đến nay mọi thứ bỗng nhiên được nhắc lại trên các diễn đàn.

 Bài viết vào năm ngoái của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết vào năm ngoái của nữ diễn viên.

Ngoài ra, rất nhiều ý kiến cho rằng những ồn ào này bắt nguồn từ phát ngôn nhạy cảm của Lương Thế Thành trong vài ngày gần đây. Cụ thể, giữa ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, nam diễn viên đăng đàn dòng trạng thái khá nhạy cảm: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền”.

 Dòng trạng thái của anh khiến nhiều người chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của anh khiến nhiều người chú ý.

Dù đã lên tiếng đính chính rằng mình không có ý nói đến ồn ào hay câu chuyện của đồng nghiệp, bản tính xưa nay của Lương Thế Thành không thích nhắc đến ai khác để gây sự chú ý nhưng cộng đồng mạng vẫn tranh cãi khá nhiều.

Một số ý kiến cho rằng: “Im lặng thì không ai nói gì rồi, nhưng vì đặc tính hùa theo nên bị gọi tên”,
“Đang yên đang lành tự nhiên ám chỉ chi để bị dính vườn sao kê”,
“Đang yên đang lành đóng cửa ở nhà không chịu”,
“Khác nào đang lạy ông tôi ở bụi này”,….

 Các tranh cãi đang diễn ra trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các tranh cãi đang diễn ra trên mạng xã hội.

 Số đông cho rằng vì phát ngôn của nam diễn viên mới dẫn đến sự việc đi xa thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số đông cho rằng vì phát ngôn của nam diễn viên mới dẫn đến sự việc đi xa thế này.

Lương Thế Thành giải thích khi thấy câu chuyện ồn ào: “Người quen mượn tiền không trả còn đi nói xấu mình nên Thành mới tức rồi đăng Facebook và Thành cũng tế nhị không nêu tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này. Cái sau của Thành là không để ý tới lúc đang nhạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường…

Thành cũng làm cha nên Thành biết cảm xúc của người làm cha mẹ và con cái khi bị ai chỉ trích, phê phán sẽ như thế nào, từ đó giờ Thành chưa bao giờ lên án hay phê phán những người không làm hại hay tổn thương về mình, họ không làm gì tới mình thì hà cớ gì mình nói xấu họ”.

 Cả hai đang là nhân vật được nhắc rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đang là nhân vật được nhắc rất nhiều.

Hiện tại từ phía cặp đôi vẫn chưa có động thái nào về ồn ào từ thiện mà dân mạng đang nhắc đến. Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi phản hồi chuyện sao kê để những hoài nghi được làm sáng tỏ.

Trên mạng xã hội, Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang là 2 cái tên bị netizen “réo gọi” nhiều nhất vì nghi vấn làm từ thiện nhưng chưa giải trình cụ thể.

Câu chuyện kêu gọi từ thiện của các nghệ sĩ vẫn chưa hết nóng khi mới đây, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm bất ngờ bị “réo tên” liên tục trên mạng xã hội. Theo đó, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Đến nay, cả hai vẫn chưa có giải trình cụ thể về số tiền kêu gọi được. Tối 13/10, cặp vợ chồng bị nữ CEO Đại Nam réo tên trên livestream: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”. Hiện tại, 2 diễn viên vẫn chưa có phải hồi gì về sự việc này. Chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng nữ diễn viên Thuý Diễm để tìm hiểu thêm.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng trong tháng 10/2020

Sau đó cặp đôi nhanh chóng ra miền Trung cứu trợ bà con

Vì đi vội nên cặp đôi không có kế hoạch cụ thể nào về lịch trình

Cả hai đã đến Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ người dân

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc kêu gọi từ thiện

Ảnh: Sưu tầm

Là một nam diễn viên “sạch scandal”, việc Lương Thế Thành có động thái ẩn ý giữa thời điểm nhạy cảm này đã gây mất điểm mạnh.

Ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong những ngày qua. Ở thời điểm này, có không ít ca sĩ, diễn viên cũng như người hoạt động trong giới nêu quan điểm. Đáng chú ý trong số đó là Lương Thế Thành.

 Lương Thế Thành gây chú ý khi có dòng trạng thái khó hiểu giữa lúc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành gây chú ý khi có dòng trạng thái khó hiểu giữa lúc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi mọi sự chú ý đều đổ dồn về quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung và ca sĩ nhí Hồ Văn Cường thì trong tối ngày 11/9, Lương Thế Thành bỗng gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền.”

Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Trong bài viết, ông xã Thúy Diễm chỉ nói đến vấn đề tiền bạc mà không hề chỉ đích danh ai hay đề cập đến vụ việc này. Thế nhưng, bài đăng xuất hiện giữa thời điểm nhạy cảm khiến Lương Thế Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đông đảo dân mạng cho rằng dù bênh vực phía Phi Nhung hay Hồ Văn Cường thì Lương Thế Thành cũng không nên chia sẻ trạng thái ẩn ý như thế này.

 Lương Thế Thành phải xóa vội và đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành phải xóa vội và đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận về những ý kiến trái chiều, Lương Thế Thành phải nhanh chóng xóa đi dòng status đó: “Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này.”

Sau khi xóa hai bài viết gây tranh cãi, ngay trong đêm 12/10, Lương Thế Thành tiếp tục lên tiếng về vấn đề này. Một lần nữa, nam diễn viên 8x gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố dòng status gây tranh cãi.

Nam diễn viên gốc Tiền Giang khẳng định bài viết trước đó của anh chỉ là đang nói về vấn đề cá nhân, không liên quan đến vụ ồn ào trên. Sao phim Canh Bạc Tình Yêu cho rằng bản thân không xen vào chuyện của ai và cũng không bênh vực hay phán xét bất cứ ai trong câu chuyện này.

 Lương Thế Thành đăng thêm bài viết xin lỗi dài giữa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành đăng thêm bài viết xin lỗi dài giữa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một người mới mất và một em nhỏ mới lớn, cả hai đều là đồng nghiệp của Thành nên Thành không cho phép mình phê phán ai. Thành cũng không có quyền phê phán ai huống chi họ là đồng nghiệp. Chuyện đó chị Nhung và Hồ Văn Cường cũng giải quyết xong thì Thành chen vô làm gì…

Người quen mượn tiền không trả còn còn đi nói xấu mình nên Thành mới tức rồi đăng Facebook và Thành cũng tế nhị không nên tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này. Cái sau của Thành là không để ý tới lúc đang nhạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường…

Thành cũng làm cha nên Thành biết cảm xúc của người làm cha mẹ và con cái khi bị ai chỉ trích, phê phán sẽ như thế nào, từ đó giờ Thành chưa bao giờ lên án hay phê phán những người ko làm hại hay tổn thương về mình, họ ko làm gì tới mình thì hà cớ gì mình nói xấu họ.” – Ông xã Thúy Diễm viết.

Cuối bài viết, Lương Thế Thành gửi lời xin lỗi cũng như rút kinh nghiệm không để sự việc tương tự xảy ra. Tuy nhiên, bên cạnh những lời thông cảm của cư dân mạng, bình luận tiêu cực lại xuất hiện dày đặc bên dưới bài đăng của nam diễn viên Cổng Mặt Trời. 

 Vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực hướng đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực hướng đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Lương Thế Thành gây mất điểm vì bị nghi ngờ nêu quan điểm trong vụ của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành gây mất điểm vì bị nghi ngờ nêu quan điểm trong vụ của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhờ tài năng, đời tư sạch thế nhưng chỉ qua một ngày, Lương Thế Thành lại gây phản ứng trái chiều khi có động thái ẩn ý giữa ồn ào. Sự cố này hẳn sẽ là bài học đáng nhớ cho nam diễn viên.