Linh Lan lại bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về, đòi 50% tiền phúng viếng

Người vợ thứ hai của Vân Quang Long – Linh Lan bị tố không cho cố ca sĩ gặp con gái Helen khi anh chưa gửi tiền về cho cô tiêu xài.

Những ngày qua, dư luận rất quan tâm đến chuyện nhà của cố ca sĩ Vân Quang Long, đặc biệt là khi bà xã thứ hai của anh – người mẫu Linh Lan liên tục bị bạn bè anh tố giả tạo, không biết điều thậm chí còn tham lam và hỗn hào (theo lời những người này).

Dù chưa biết thực hư của câu chuyện vì đôi bên đều có những lý lẽ riêng nhưng tâm thư mới đây của chị C.Đ – một người bạn thân của gia đình gây xôn xao cộng đồng mạng với nội dung vạch trần sự thật xung quanh. Theo đó, Linh Lan bị tố có những hành động quá quắt như không cho Vân Quang Long gặp lại con gái út – bé Helen nếu chồng không gửi tiền về.

Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 1
Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 2
Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 3
Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 4
Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 5
Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 6

Tâm thư dài của C.Đ tố Linh Lan là người giả tạo, sống không biết trước sau.

Người mẫu sinh năm 1989 cũng được cho là lợi dụng con nhỏ để đổi trắng thay đen, vu oan cho nhà chồng, tranh thủ lôi kéo tình thương của cư dân mạng, khiến gia đình Vân Quang Long, nhất là bố mẹ anh bị mang tiếng ác không nhận cháu.

Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 7

Linh Lan bị tố không yêu thương chồng khi bỏ ngỏ tin nhắn, điện thoại của cố ca sĩ, chỉ quan tâm đến tiền: “Thời điểm anh Long còn sống thì không liên lạc gì, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời, tiền thì biết đòi. Thử hỏi bạn bè anh chị em ở Mỹ xem, ở Mỹ phải làm bao nhiêu việc để mỗi tháng gửi về 2 đến 6 ngàn đô”.

Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 8

Theo đó, Vân Quang Long đã phải chăm chỉ làm nhiều nghề để kiếm tiền lo liệu cho vợ con nhưng Linh Lan lại không biết trân trọng. Cô nàng thậm chí còn gây khó dễ cho chồng khi ngăn cản anh gặp con, làm mình làm mẩy: “Anh Long làm bao nhiêu việc kiếm bao nhiêu tiền đều gửi hết về cho Linh Lan nhưng cô ta không cho gặp con không cho nói chuyện với con. Và dưới sự chứng kiến của anh em bên Mỹ thì Linh Lan liên tục vòi tiền và đòi hỏi đủ điều từ anh Long”.

Linh Lan bị tố công khai đòi tiền, vòi vĩnh để tiêu xài, ăn diện dù ông xã vất vả nơi xứ người: “Chồng thì làm cực như trâu như ngựa ở Mỹ, vợ thì chưng diện se sua lên tik tok tìm chồng, tìm người yêu, lấy tiền đô khoe mẽ, mà mình thấy mộng đô la này hình như có đi truyền cả nhà từ lớn đến bé đều lấy tiền đô ra sống ảo”.

Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 9

Chưa hết, theo những người viết tâm thư, vợ hai của Vân Quang Long còn đòi một nửa tiền phúng viếng từ đám tang của chồng.

Linh Lan bị tố không cho Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền về - Ảnh 10

Hiện tại, vợ Vân Quang Long chưa có động thái phản hồi nào khi liên tục bị bóc mẽ, tung bằng chứng giả tạo. Chuyện về gia đình Vân Quang Long đang khiến khán giả hoang mang không rõ thực hư. Số đông dư luận khi theo dõi sự việc đều xót xa cho cố nghệ sĩ khi anh vừa nằm xuống, việc nhà đã bị mang ra lời qua tiếng lại.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.