Lệ Quyên khẳng định không bàn ồn ào Hồ Văn Cường, nhắn nhủ: Con người sống phải có tâm

Lệ Quyên có những chia sẻ đầu tiên khi có khán giả hỏi về sự việc của Hồ Văn Cường và Phi Nhung gây ồn ào thời gian qua.

Thời gian gần đây câu chuyện lùm xùm về cát-xê của Hồ Văn Cường sau nhiều năm đi hát trở thành đề tài nhận được đông đảo sự quan tâm. Nghệ sĩ có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân đều bị kéo vào câu chuyện, Lệ Quyên là nhân vật tiếp theo rơi vào tình huống khó xử.

 Lệ Quyên có những chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm vì nhắc đến lùm xùm Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên có những chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm vì nhắc đến lùm xùm Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Lệ Quyên đã chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện sự xót xa về một điều gì đó. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cô nàng đang nhắc đến ồn ào gần đây của Hồ văn Cường.

Lệ Quyên viết: “Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay. Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi. Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá, Quyên thì quá may mắn rồi”.

 Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nói đến nhân vật gây ồn ào những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nói đến nhân vật gây ồn ào những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Sau dòng trạng thái thương thay cho cuộc đời ngổn ngang, nhiều khán giả đã cho rằng giọng ca Sầu lẻ bóng nhắc đến Hồ Văn Cường và có những câu hỏi: “Bạn nghĩ gì khi Hồ Văn Cường cảm ơn bà P.H, kẻ đã hại mẹ mình và bao nhiêu nghệ sĩ khác, còn với Phi Nhung, Hồ Văn Cường không có một câu xin lỗi và cảm ơn”.

Ngay sau đó, giọng ca sinh năm 1981 chia sẻ: “Mình không phân tích chuyện người khác vì mình không trong cuộc không hiểu rõ. Chỉ biết nói rằng con người sống phải có tâm, biết trước trước sau nhân nghĩa mới khá được. Đạo lý đó chưa bao giờ sai”.

 Phản ứng của nữ ca sĩ khi có người hỏi về sự việc của Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của nữ ca sĩ khi có người hỏi về sự việc của Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của “nữ hoàng phòng trà” nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhiều người cảm thấy cô nói rất nhẹ nhàng nhưng lại sâu cay.

Giọng ca Nếu em được lựa chọn chia sẻ: “Khi chưa biết Quyên đang nói về ai hay về chuyện gì thì mong mọi người đừng nói linh tinh ở đây nha. Đây là cảm xúc của Quyên, cuộc sống mệt mỏi lắm rồi, chúng ta đừng tạo thêm sóng gió nữa. Chuyện của ai, người trong cuộc họ tự giải quyết với nhau, quan điểm Quyên là thế. Việc mình mình lo chưa xong mà”.

 Lệ Quyên không đánh giá ai đúng ai sai trong câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên không đánh giá ai đúng ai sai trong câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy “nữ hoàng phòng trà” không chỉ đích danh ai trong bài viết của mình nhưng lại có những quan điểm tương đồng về sự việc khiến nhiều khán giả hiểu lầm. Chia sẻ về sự việc Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cũng không nhận xét ai đúng, ai sai chỉ nói rằng con người phải có nhân nghĩa, đây là đạo lý bất di bất dịch.

 Nữ ca sĩ cảm thấy yên bình với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cảm thấy yên bình với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại cư dân mạng đang có nhiều tranh cãi về cát-xê của Hồ Văn Cường, dù được nhận lại toàn bộ số tiền nhưng vẫn xảy ra những tin đồn không hay, sau khi Phi Nhung ra đi người quản lý cũng đang nhận khá nhiều chỉ trích.

Một công ty dược phẩm đăng tải dòng thông báo muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh trong vòng 5 năm, cát xê mỗi năm 2 tỷ đồng.

Mới đây, trên fanpage của một công ty dược phẩm khá có tiếng bất ngờ đăng tải thông báo bày tỏ nguyện vọng muốn mới Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh trong vòng 5 năm, giá cát sê 2 tỷ/năm. Cụ thể, fanpage này viết: “Dược phẩm hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, cát-xê 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước một năm sau ngày ký hợp đồng. Ai giúp em liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ”.

hình ảnh

Công ty dược phẩm đăng bài mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh trong vòng 5 năm. Ảnh: Ngoisao

Ngay lập tức, bài viết này nhận về nhiều sự quan tâm, bàn tán xôn xao từ cộng đồng mạng. Theo đó, xuất hiện không ít bình luận có lời không tốt về Hồ Văn Cường, tuy nhiên cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực và cho rằng việc Hồ Văn Cường có thêm những cơ hội mới là hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt là khi nam ca sĩ bắt đầu cuộc sống tự lập.

hình ảnh

Dân mạng bàn tán xôn xao về cơ hội mới của Hồ Văn Cường. Ảnh: Ngoisao

Chiều 11/10, quản lý Phi Nhung là Diễm Phạm đã hoàn thành mọi thủ tục quyết toán cho gia đình Hồ Văn Cường. Giọng ca sinh năm 2003 được phía Phi Nhung gửi lại toàn bộ cát xê sau nhiều năm đi hát và được tặng thêm số tiền 500 triệu VNĐ. Còn tiền giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay. Về phía gia đình Hồ Văn Cường sau khi nhận tiền cũng sẽ ngưng hợp tác và rời khỏi công ty Phi Nhung.

hình ảnh

Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ công ty Phi Nhung. Ảnh: Ngoisao

Nói về kế hoạch ra riêng của Hồ Văn Cường, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

hình ảnh

Hiện phía gia đình Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc làm đại sứ hình ảnh cho công ty dược phẩm. Song nhiều người hâm mộ vẫn xem đây là cơ hội tốt mà giọng ca trẻ nên nắm bắt trong giai đoạn này.

Nhiều người cảnh báo Hồ Văn Cường không nên dây dưa với nhãn hàng này vì những vấn đề trong quá khứ.

Sau khi nhận lại cát-xê cùng tiền “ra riêng” mà cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng lúc sinh thời, Hồ Văn Cường đã thông báo sẽ rời khỏi nhà, trao lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội trên Facebook và YouTube cũng như rời khỏi công ty quản lý. Động thái này đã khiến dân tình xôn xao. Có người lo cho chặng đường nghệ thuật sắp tới của ca sĩ trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn. Cũng có người chúc mừng cho “tự do” và chúc Hồ Văn Cường vững vàng vượt qua biến cố.

Giữa lúc xôn xao đó, một nhãn hàng nhanh miệng tuyên bố muốn mời ngay Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, trả cát-xê 2 tỷ đồng/năm. Nhãn này cũng nhấn mạnh sẽ ký hợp đồng 5 năm và thanh toán trước 1 năm ngay khi ký hợp đồng.

Lời ngỏ ý gây xôn xao của nhãn hàng ngay thời điểm nhạy cảm.

Người chủ của nhãn hàng thậm chí còn livestream (sau đó đã xóa) để bày tỏ quan điểm về việc này. Theo đó, chị thương cảm với hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, muốn nâng đỡ cho ca sĩ trẻ và  cảm thấy việc “đuổi cùng diệt tận, thêu dệt hại đứa trẻ làm niềm vui cho người lớn” là không chấp nhận được.

Thông tin này khiến cõi mạng xôn xao. Trong khi một số người hâm mộ cảm thấy yên tâm, hy vọng Hồ Văn Cường sẽ không quá chật vật, số đông lại khuyên ca sĩ trẻ “đừng dây dưa” với nhãn này.

Lý do là, nhãn hàng này từng dính vào một vụ lùm xùm về giấy phép vào năm 2019. Dược phẩm H.H có “tiền thân” là nha khoa H.H rất nổi tiếng nhưng từng bị Sở Y tế Hà Nội ban hành quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngày 4/9/2019.

Lý do là phòng khám Nha khoa quốc tế H.H Condident Smile (nha khoa H.H) sử dụng nhân sự chưa được Sở Y tế phê duyệt để thực hiện khám, chữa bệnh và thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời điểm thẩm đĩnh cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

Trong quyết định nêu rõ Nha khoa H.H không được thực hiện khám chữa bệnh từ ngày 4/12/2019 và phải nộp bản gốc giấy phép về Sở Y tế. Theo ghi nhận của báo Tuổi trẻ thủ đô vào tháng 7/2020, nha khoa này vẫn làm việc “chui”.

Thông báo về việc thu hồi giấy phép hoạt động của Nha khoa H.H.

Không chỉ vậy, nha khoa H.H còn từng hợp tác với cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi (Thu Sao – Hoa Cương) để quảng cáo, thu hút nhiều lượt like và view trên mạng xã hội. Nhiều nội dung trong đó đánh vào sự tò mò đời tư, bịa chuyện phản cảm. Sau một thời gian hợp tác, “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao và nha khoa H.H lại “cơm không lành, canh không ngọt”, tấn công nhau ầm ĩ trên mạng.

Chủ nhãn hàng H.H từng có thời gian thân thiết với “cô dâu 62 tuổi”, sau đó lại quay sang tố nhau.

Nhiều người lo lắng rằng, với quá khứ như thế, nhãn hàng này có thể sẽ không phải là bến đỗ lý tưởng của Hồ Văn Cường sau khi ra riêng, tách hoàn toàn với mẹ nuôi Phi Nhung.

Mặt khác, cũng có người cho rằng, chuyện quá khứ không hẳn là cơ sở để đánh giá hiện tại và tương lai của nhãn hàng. “Nha khoa H.H có thể có lùm xùm, nhưng có thể đã xin lại được giấy phép hoạt động mới. Dược phẩm H.H cùng chủ, nhưng là một lĩnh vực khác hoàn toàn, nếu người ta muốn mời em Cường làm đại diện và Cường đồng ý thì cũng có sao đâu” – một dân mạng bày tỏ suy nghĩ.

Phía Hồ Văn Cường chưa có phản ứng gì trước lời mời trên.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhan-hang-muon-tra-10-ty-moi-ho-van-cuong-lam-dai-dien-dan-mang-truy-lung-qua-khu-bat-hao-cach-day-2-nam-162211210103445520.htm

Xuất hiện đại gia xin “đài thọ” 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

Theo chia sẻ của chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, người đàn ông này sẽ đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ nếu Cường ra ở riêng. Theo đó, mức học phí cho 4 năm học tại Đại học Hoa Sen sẽ khoảng 250 triệu đồng, 32 triệu/học kỳ.

Vào chiều qua (11/10), phía công ty quản lý của ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường đã giải quyết những vấn đề liên quan đến cát-xê đi hát 5 năm qua của Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016.

Theo đó, phía công ty đã thực hiện lời hứa lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung là gửi cho con nuôi Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng lập nghiệp.

Ngay sau đó, cựu Quán quân Vietnam Idol Kids cũng đã đăng bức tâm thư dài để giải thích về mọi chuyện. Nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố và sắp tới sẽ cùng gia đình dọn ra ở riêng.

Thế nhưng, những tranh cãi vẫn chưa có hồi kết sau khi Hồ Văn Cường và bố mẹ nhận tiền cát-xê từ phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Xuất hiện đại gia xin đài thọ 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận tiền từ phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ, một mạnh thường quân đã lên tiếng, nêu quan điểm về những lùm xùm quanh câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và tuyên bố sẽ hỗ trợ tiền học phí đại học nếu như giọng ca này rời khỏi nhà Phi Nhung.

Đoạn clip được chủ nhân kênh YouTube Anh Nông Dân đăng tải. Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của Quỳnh Như – chủ kênh Lang Thang Đường Phố.

“Anh Nông Dân” cho biết bản thân anh sẽ đứng ra “đài thọ” học phí cho nam ca sĩ nếu Cường ra ở riêng. Đồng thời, anh cũng đã chủ động liên hệ với ĐH Hoa Sen để tìm hiểu về mức học phí cho 4 năm đại học.

“Nếu em Hồ Văn Cường không có đủ tiền để đi học thì tôi sẽ ủng hộ học phí 4 năm cho em Hồ Văn Cường trong 4 năm đại học tại ĐH Hoa Sen. Tổng học phí cho 4 năm học là 250 triệu. Tôi đã gọi trực tiếp lên Đại học Hoa Sen, thì trường nói học phí giai đoạn từ năm 2021-2025 sẽ không thay đổi, giữ mức 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ”.

Bên cạnh đó, vị mạnh thường quân này cũng khẳng định, số tiền học phí này là anh bỏ từ tiền túi của mình chứ không hề kêu gọi đóng góp. “Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời”, mạnh thường quân khẳng định.

Xuất hiện đại gia xin đài thọ 250 triệu học phí trong 4 năm ĐH cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung - Ảnh 2.

Một mạnh thường quân ngỏ ý tài trợ 250 triệu đồng cho 4 năm học phí của Hồ Văn Cường

Xuất hiện trong đoạn clip này, Quỳnh Như – chủ kênh Lang Thang Đường Phố cũng nêu ý kiến cho rằng nếu Hồ Văn Cường muốn rời khỏi nhà Phi Nhung để độc lập, bắt đầu con đường mới thì em sẽ có ít nhất 3 sự hỗ trợ.

– Thứ 1, vấn đề học phí thì đã có “Anh Nông Dân” lo toàn bộ 4 năm học.

– Thứ 2, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt.

– Thứ 3, riêng việc ca hát thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ trong việc quay MV trong khả năng và mối quan hệ mà cô có thể.

Quỳnh Như cũng cho biết đây chỉ là những lời ngỏ ý giúp đỡ của những người xung quanh, nhưng trước hết phải chờ ý kiến, suy nghĩ của Hồ Văn Cường. “Bây giờ còn phụ thuộc vào câu trả lời của Hồ Văn Cường. Em ấy muốn đi tiếp hay muốn dừng lại, muốn nhận tiền hay không muốn nhận tiền”.

Thông tin trên sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù phía Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái phản hồi lại những thông tin tài trợ học phí nói trên nhưng một số người cho rằng, thời điểm này Hồ Văn Cường nên bình tĩnh và cần có những quyết định thật chín chắn, và sáng suốt cho tương lai của mình.