Khoe con gái ở Mỹ gửi tiền về làm từ thiện, ca sĩ Phi Nhung bị miệt thị: ‘Con lai mà làm màu’

Gác lại dự định sang Mỹ để ở lại giúp đỡ bà con nghèo, vậy mà vừa khoe con gái gửi tiền về cùng mẹ làm từ thiện, Phi Nhung liền bị miệt thị bằng những từ ngữ hết sức nặng nề.

Kể từ sau ồn ào ‘ăn chặn’ thành quả lao động của con nuôi Hồ Văn Cường, dù có làm từ thiện nhiều bao nhiêu, ca sĩ Phi Nhung vẫn như ‘cái gai’ trong mắt cư dân mạng, làm gì cũng bị mắng chửi không thương tiếc. Điển hình như mới đây khi khoe con gái ở Mỹ gửi tiền về làm từ thiện cùng mẹ, Phi Nhung liền bị miệt thị là ‘đồ con lai, lấy việc từ thiện ra làm màu’.

Thật sự đây quả là một lời xúc phạm hết sức nặng nề dành cho nữ ca sĩ và con gái, dù gì người ta cũng có lòng góp sức làm từ thiện mà, cho dù Phi Nhung có từng làm sai nhưng chuyện nào ra chuyện đó chứ các mẹ nhỉ, đâu phải cứ là dân mạng thì muốn chà đạp danh dự người khác như thế nào cũng được.

hình ảnh

Những ngày qua, dù có kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ cùng con gái nhưng do thấy tình hình ‘cô vy’ căng thẳng quá nên Phi Nhung quyết định nán lại Việt Nam để làm từ thiện (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mới đây không chỉ khoe trên trang cá nhân những hình ảnh làm từ thiện tại chùa Vĩnh Nghiêm, Phi Nhung còn khoe con gái ở Mỹ cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa gửi một khoản tiền nhỏ về, góp chút sức cùng nữ ca sĩ làm từ thiện.

“Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi, của con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà nhỏ bé của em sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các y bác sĩ cả gần một tháng nay. Mỗi ngày 1.000 suất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm. Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé”, ca sĩ Phi Nhung hào hứng chia sẻ.

hình ảnh

Với số tiền của con gái và vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều gửi về, Phi Nhung sẽ có thể mở rộng việc làm từ thiện thêm chút nữa (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên sau khi bài viết được chia sẻ, phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã buông lời miệt thị Phi Nhung  bằng những từ ngữ rất khiếm nhã. Cụ thể người này viết: “Đúng là đồ con lai làm màu”. Trước lởi lẽ tiêu cực của tài khoản mạng này, Phi Nhung không thể làm ngơ mà lên tiếng đáp lại: “Sao anh chửi em nặng vậy. Con lai gì? Mẹ của em là người Việt Nam. Bà ấy rất tốt nên mới dạy em biết yêu thương người. Dù ai có nói gì cũng dạ vâng”.

hình ảnh

Khoe con gái ở Mỹ gửi tiền về làm từ thiện, Phi Nhung bị miệt thị là ‘đồ con lai’ (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Tuy hiện tại hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung đã xấu đi trong mắt phần đông khán giả nhưng trước những phát ngôn xúc phạm quá đáng của cư dân mạng kia, nhiều người cũng không khỏi bức xúc và bênh vực nữ ca sĩ. Thật sự việc phân biệt chủng tộc hay miệt thị cả dòng họ người khác như vậy là điều không thể chấp nhận được. Đó là chưa kể hiện tại Phi Nhung vẫn đang dốc hết lòng làm từ thiện, nói gì thì nói đây cũng là hành động tốt, giúp được rất nhiều người khó khăn.

hình ảnh

Thiết nghĩ trong tình cảnh cả nước đang căng thẳng như hiện tại, mọi người nên lan toả điều tích cực thay vì lên mạng chửi bới hết người này đến người khác như vậy. (Ảnh: FBNV)