Khác một trời một vực khi lên sóng, ngoài đời cô gái 12 mối tình có body “cực nuột”

Không ít người đã có những lời lẽ không hay về ngoại hình của Đoan Minh. Trang cá nhân cô đăng ảnh ăn mặc kín đáo nên ít ai biết body của cô có số đo cực chuẩn.

Gây sốt với những phát ngôn về tiêu chí chọn bạn trai, Đoan Minh bị dư luận chỉ trích. Thậm chí, một số người còn dùng những từ ngữ nặng nề để miệt thị ngoại hình của cô nàng. Nhiều người cho rằng, khi lên sóng trông cô nàng không được xinh xắn.

 Khi lên sóng, nhan sắc của cô bị đánh giá kém đi vài phần so với thực tế. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi lên sóng, nhan sắc của cô bị đánh giá kém đi vài phần so với thực tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực chất trên truyền hình, nhiều người đã từng là “nạn nhân” của hiệu ứng đánh sáng. Chính vì vậy, ngoại hình khi lên sóng và ngoài đời có thể khác nhau một trời một vực. Ngoài ra, trên trang cá nhân Đoan Minh thường đăng tải những bức ảnh ăn mặc khá kín đáo nên ít ai được chiêm ngưỡng thân hình “cực nuột” của cô nàng.

 Phong cách thời trang khi đi chơi của cô khá năng động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phong cách thời trang khi đi chơi của cô khá năng động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, dân tình phát sốt trước những bức hình quyến rũ của Đoan Minh. Thân hình cô cực kỳ cân đối nhờ chăm chỉ tập gym và áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. Không ít cư dân mạng đã bất ngờ và dành lời khen cho cô nàng.

 Body của cô khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Body của cô khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Body đẹp đó, như người mẫu luôn nhưng mà giá như bạn bớt lại chút đừng phát ngôn gây sốc quá thì mọi người cũng không phản ứng nhiều đâu.”

“Thân hình cũng được nhưng gương mặt thì mình thấy bình thường, không có gì quá nổi trội để bạn có thể kiếm đại gia đâu nên là bớt sống ảo tưởng đi nha bạn gái.”

“Cô nàng nên sống thực tế hơn, mình thấy bạn cũng ưa nhìn mà, mình thì không thích các bạn đem nhan sắc của con gái ra chỉ trích. Họ xấu hay đẹp là chuyện của họ.”

“Bạn này nói xong xin lỗi mà nói thật là lời xin lỗi chả có cảm giác bạn ấy thật sự nhận mình sai á. Cái này chẳng khác gì kiểu ờ tôi sai rồi, tôi xin lỗi được chưa.”

Được biết, Đoan Minh 26 tuổi hiện tại đang làm nhân viên văn phòng. Khi vào trang cá nhân của cô, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi danh sách một loạt ngành nghề từng trải qua. Trong đó, content là công việc chủ yếu mà trước giờ Đoan Minh thường làm.

 Cô tập luyện khá chăm chỉ và có chế độ ăn khoa học. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô tập luyện khá chăm chỉ và có chế độ ăn khoa học. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi gameshow hẹn hò phát sóng, nhiều người đã tràn vào trang cá nhân của Đoan Minh để lại bình luận gay gắt. Trước sự việc này cô đã khóa tính năng bình luận đồng thời gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: “Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. 

Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”

 Những phát ngôn cô đưa ra khiến dân tình ngán ngẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những phát ngôn cô đưa ra khiến dân tình ngán ngẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, lượt theo dõi của Đoan Minh đã tăng nhanh chóng kể từ sau khi phát ngôn gây sốt. Lợi dụng sự nổi tiếng này, cô nàng đã quảng cáo app nhạy cảm. Hiện tại, sự việc đang trở thành vấn đề nóng trong cộng đồng và Đoan Minh vẫn là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *