HOT: Duy Phương cuối cùng thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?

Gần 4 năm sau vụ kiện chấn động Vbiz, Duy Phương đã lên tiếng tiết lộ cái kết.

Vào năm 2017, tập của NS Lê Giang trò chuyện cùng MC Trấn Thành tại chương trình Sau Ánh Hào Quang gây chú ý vì đưa thông tin nữ nghệ sĩ bị chồng cũ là NS Duy Phương bạo hành. Tuy nhiên, sau đó, NS Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin trên và kiện phía đài truyền hình vừa đưa tin sau sự thật. Vụ kiện của Duy Phương và đài truyền hình diễn ra phức tạp suốt 1 thời gian dài.

Cho đến mới đây, trong clip trò chuyện trên 1 kênh Youtube, NS Duy Phương đã trực tiếp xác nhận thắng kiện và được phía nhà sản xuất bồi thường 400 triệu đồng. Kể lại scandal năm đó, NS Duy Phương nghẹn ngào như sắp bật khóc: “Hôm đó, tôi chở con đi lấy 400 triệu tiền bồi thường về mà bật khóc trên đường. Tôi bảo con: ‘Con làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong cái chỗ tiền này. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế’.

Tôi phải nói ra như vậy, không nhiều người cứ bảo tôi lấy mấy trăm triệu về mà vẫn than thở. Tôi nợ người ta, toàn nợ vài chục triệu một nên có trả cả đời cũng không hết. Tôi là nghệ sĩ thì phải sòng phẳng, không thể ôm tiền mà ăn được. Sau vụ làm ăn thua lỗ vì bị chương trình đó làm ảnh hưởng uy tín, tôi chuyển sang bán cơm nhưng vẫn thua lỗ nên giờ phải bán bánh bèo. Tôi bán đủ thứ, lăn lộn vất vả để kiếm miếng ăn”.

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 3.

NS Duy Phương nghẹn ngào xác nhận đã được bồi thường 400 triệu sau khi thắng kiện. Trước đó, nam nghệ sĩ yêu cầu được bồi thường 1 tỷ nhưng sau cùng 2 bên thống nhất khoản tiền trên

Khi drama cũ bị đào lại, chúng tôi đã liên lạc để tìm hiểu thực hư và phía nhà sản xuất khẳng định không lên tiếng, bình luận bất cứ điều gì liên quan đến sự việc này.

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 4.

Phía nhà sản xuất chương trình không đưa ra bình luận về sự việc này

Ngoài ra, trước đó, NS Duy Phương cũng không giấu được phẫn nộ vì danh dự, uy tín đã sụp đổ hết sau khi lùm xùm xảy ra: “Sự việc đó nó kinh khủng lắm, là nỗi niềm lo lắng tột cùng, nó mất hết tất cả của mình. Người ta tưởng mình nói giỡn nhưng sự thật là như vậy. Sau đó tôi có làm đơn từ nhưng nói thẳng ra, tôi chẳng muốn thưa kiện đài truyền hình làm gì vì tôi là nghệ sĩ, mối quan hệ giữa nghệ sĩ với đài truyền hình là liên kết với nhau. Có đài truyền hình đưa thì tên tuổi tôi mới đến khán giả và được mọi người thương yêu.

Nói đi phải nói lại như thế. Nhưng trong công việc làm ăn, tôi buộc phải đệ đơn đài truyền hình vì thủ tục hành chính là như thế, dù tôi biết công ty sản xuất gameshow đó làm chứ chẳng liên quan đến đài truyền hình. Tôi có vài người bạn họ nói chuỗi làm ăn bây giờ là các công ty sản xuất chương trình cho đài truyền hình nhiều quá nên có thể họ không kiểm soát được”.

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 5.

Cả gia đình NS Lê Giang từng xuất hiện tại chương trình Sau Ánh Hào Quang và hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân với NS Duy Phương

Sau khi tiết lộ con cái bỏ bê, vô tâm với cha già, quán ăn ế ẩm, cuộc sống khó khăn thì mới đây, nghệ sĩ Duy Phương gây hoang mang khi kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình. Nghe tới đây thôi là đã bất ngờ rồi, mấy bữa trước nói không bao giờ nhận tiền vậy mà sao giờ lại đi xin tiền nhỉ?

Coi clip thì mới biết lý do vì sao nghệ sĩ Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ. Chuyện là giữa lúc nợ nần, buôn bán thì ế ẩm, cuộc sống cũng khó khăn nên nam danh hài U70 được người hâm mộ ủng hộ làm kênh YouTube và ông đã quyết tâm thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, Duy Phương không muốn làm clip đơn thuần mà muốn video của mình phải chất lượng. Song, ông lại không đủ kinh phí để thực hiện điều đó. Chính vì vậy mà nghệ sĩ Duy Phương đã công khai số tài khoản và kêu gọi khán giả chuyển khoản hỗ trợ mình.

Nghệ sĩ Duy Phương buôn bán ế ẩm, quyết định chuyển sang làm YouTube để phục vụ những người ủng hộ mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)

“Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến” – Duy Phương bộc bạch.

Tuy nhiên, Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình vì bản thân không đủ kinh phí để làm clip chất lượng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)

Sau khi chia sẻ, đoạn video của Duy Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của nam danh hài, đồng thời hứa sẽ hỗ trợ để ông có thêm động lực làm YouTube. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả khó hiểu khi Duy Phương kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người dù con cái đã trưởng thành, lại đang hoạt động nghệ thuật.

Việc Duy Phương xin tiền khán giả gây nên tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *