Hoài Linh bảnh bao, tươi rói trên thảm đỏ sau nhiều biến cố: Thấy anh Bốn cười là yên lòng rồi!

Tối ngày 14/1, tại lễ trao giải Mai Vàng 2021 diễn ra tại TPHCM, nghệ sĩ Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ. Tại sự kiện, anh Bốn diện vest tối màu cùng kiểu tóc mới trông trẻ trung hơn trước. Đây là lần hiếm hoi mà nam danh hài xuất hiện trong một sự kiện chính thức. Bởi trong vài năm gần đây, Hoài Linh chủ yếu dành thời gian ở đền thờ Tổ nghề.

Tiết lộ về lý do muốn tham lễ trao giải Mai Vàng 2021, Hoài Linh chia sẻ: “Sau một thời gian tôi vắng bóng, mọi người cũng đang rất quan tâm không biết sức khỏe của tôi thế nào. Hôm nay, trước nhất là đến tham dự lễ trao giải Mai Vàng, sau nữa là muốn gặp khán giả của mình và khán giả truyền hình để mọi người biết Hoài Linh vẫn ổn. Xin cám ơn quý vị rất nhiều”.

Tại lễ trao giải, Hoài Linh được đề cử ở hạng mục “Diễn viên hài” cùng với các nghệ sĩ khác như: Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang. Anh cạnh tranh giải thưởng này nhờ vai ông Sui trong vở kịch “Áo cưới trước cổng chùa”.  

Bên cạnh đó, Hoài Linh cùng MC Đại Nghĩa là hai nghệ sĩ được nhận giải ở hạng mục “Nghệ sĩ vì cộng đồng”. Đây là giải thưởng mới trong lễ trao giải năm nay nhằm vinh danh những cống hiến của nghệ sĩ Việt với các hoạt động từ thiện.

Những năm gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh ít khi xuất hiện trước truyền hình và các sự kiện giải trí, thay vào đó anh lui về trông nom đền thờ Tổ nghề sân khấu. Nam nghệ sĩ vừa trải qua những cú sốc lớn về tinh thần khi liên tiếp phải chứng kiến sự ra đi của những người thân thiết, người đồng nghiệp Chí Tài và một người dì ruột được anh yêu thương như mẹ.

Cũng vì những cú sốc tình thần lớn ấy mà Hoài Linh trông tiều tụy, gương mặt hốc hác thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên livestream gần đây. Và những nỗi lo của các khán giả về sức khỏe của Hoài Linh đã phần nào tan biến khi anh tới tham dự lễ trao giải Mai Vàng với một hình ảnh tươi tắn, trẻ trung.