Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng về Phi Nhung mắc Covid-19, người thân: Đừng trách cứ nó

Phi Nhung nhập viện trị Covid-19 hơn 1 tháng, người thân và các con nuôi liên tục cầu nguyện, nhưng Hồ Văn Cường vẫn không có đả động gì khiến fan rất lo lắng.

Từ khi Phi Nhung chuyển nặng, phải chuyển viện gấp để điều trị Covid-19, hàng ngày cộng đồng mạng đều nhận được những bài đăng cầu nguyện mong nữ ca sĩ sớm bình phục của người thân, khán giả và các con của giọng ca Bông điên điển. Thế nhưng Hồ Văn Cường – người con trai nuôi thân cận của cô lại “lặng như tờ” không có hoạt động mới khiến đông đảo cư dân mạng lo lắng, không rõ tình hình hiện tại của nam ca sĩ nhí ra sao.

 Hồ Văn Cường là một trong những người con nuôi tham gia hoạt động nghệ thuật của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường là một trong những người con nuôi tham gia hoạt động nghệ thuật của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc cập nhật thông tin về bệnh tình của Phi Nhung, Hồ Văn Cường – người con nuôi nổi tiếng nhất của giọng ca Chiều lên bản thượng cũng được dư luận quan tâm không kém. Trong suốt thời gian nữ ca sĩ nhập viện, giọng ca sinh năm 2003 vẫn không có đả động gì điều này đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nam ca sĩ thờ ơ trước bệnh tình của mẹ nuôi.

Trước những ý kiến ngày càng lan rộng, người thân của Hồ Văn Cường cũng có đôi lời chia sẻ. Người này viết: “Về Hồ Văn Cường đừng trách cứ nó làm gì. Tính nó nào giờ rất thụ động, ít thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội lắm. Bởi thế nên nó mới dễ “bị dụ”. Đó là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của nó”.

 Người thân chia sẻ Hồ Văn Cường khá kín tiếng khi chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội nên mong cộng đồng mạng không nên trách cứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân chia sẻ Hồ Văn Cường khá kín tiếng khi chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội nên mong cộng đồng mạng không nên trách cứ. (Ảnh: FBNV)

 Các con nuôi của Phi Nhung đều đăng tải các bài viết mong mẹ bình an, sớm khỏi bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các con nuôi của Phi Nhung đều đăng tải các bài viết mong mẹ bình an, sớm khỏi bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra thời gian gần đây có rất nhiều đối tượng lợi dụng việc Phi Nhung nhập viện, tung tin đồn, tin vô căn cứ khiến cộng đồng mạng hoang mang. Về sự việc này, người thân của Phi Nhung chỉ rõ: “Mệt mỏi với những người đưa tin bất chấp. Có thật sự đúng như vậy không thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Có thật sự thương không thì chỉ có những cuộc bể dâu đã trải qua ta mới hiểu. Ai cũng muốn chứng tỏ mình là người đầu tiên đưa tin, tin của mình là chính xác.

Xin thưa, chúng tôi rất mệt mỏi với những cái like trên mạng xã hội màn tít giật gân ạ. Làm ơn bớt bớt dùm, xin đội ơn. Khi nào có phát ngôn từ gia đình và người quản lý thì hãy đưa tin, còn lại câu like mệt lắm nha”.

 Có rất nhiều tin đồn về bệnh tình của nữ ca sĩ trên các nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có rất nhiều tin đồn về bệnh tình của nữ ca sĩ trên các nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Đến thời điểm hiện tại, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm hiện đang ở Mỹ và không thể trở về Việt Nam bảo hộ cho nữ ca sĩ. Theo chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan, Wendy đã đại diện gia đình làm giấy ủy quyền cho Việt Hương.

Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Diễn viên Việt Hương là người đại diện của Phi Nhung ở trong nước, ngoài ra còn có em Khánh Vương, chị Diễm Phạm, anh Đỗ Quang Chí và Xuân Lan là những người theo sát thông tin của chị Phi Nhung trong bệnh viện. Khi những người này không cập nhật thông tin gì về sức khỏe Phi Nhung thì chị ấy vẫn đang được chăm sóc”.

Phi Nhung được Việt Hương đưa chuyển viện trong đêm

 Con gái Phi Nhung đã uỷ quyền cho Việt Hương trực tiếp tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Phi Nhung đã uỷ quyền cho Việt Hương trực tiếp tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Tình trạng sức khỏe của giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang đang là một trong những vấn đề khiến khán giả, người hâm mộ quan tâm nhất nhì trong thời điểm hiện tại. Đến nay gia đình thông báo hạn chế cập nhật thông tin bệnh tình của nữ ca sĩ. Đặc biệt, người nhà khuyến cáo không nên tìm đọc các thông tin sai lệch, tránh gây hoang mang người hâm mộ và ảnh hưởng đến gia đình.