Hari Won đau lòng vì bà ngoại qua đời: Dịch bùng phát, ngậm ngùi không thể về Hàn Quốc đưa tiễn

Bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ gửi lời chia buồn tới gia đình Hari Won sau khi bà xã Trấn Thành thông báo bà ngoại cô vừa qua đời.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đau lòng khi thông báo bà ngoại qua đời: “Bà tôi có ai muốn xem không? Lần cuối cùng tôi có cuộc gọi video chào năm mới trong năm nay. Tôi thậm chí không thể đi Hàn Quốc vì Corona. Bà ơi, bà đã đến với Chúa, ở đó hạnh phúc nhé. Cháu yêu bà và cảm ơn bà“.

Bà ngoại của nữ ca sĩ cũng đã lớn tuổi và đã rất lâu cô không có dịp về thăm người thân. Không chỉ vì lịch trình mà tình hình dịch đã ngăn cả rất nhiều kế hoạch của họ. Đến cả mẹ ruột Hari Won cũng đang ở Việt Nam. Việc bà qua đời chắc chắn đã khiến mẹ vợ Trấn Thành rất đau lòng, không thể nhìn phụ huynh lần cuối.

hình ảnh

Hari Won đau lòng thông báo bà ngoại qua đời – Ảnh: FBNV

Bên dưới bài đăng, bạn bè, người hâm mộ cùng đồng nghiệp làng giải trí như Trúc Nhân, Thu Hoài, Tú Vi, Diễm My, Trương Quỳnh Anh, Quang Trung… đồng loạt gửi lời chia buồn, động viên tới gia đình Hari Won.

hình ảnh
hình ảnh

Bạn bè đồng nghiệp gửi lời chia buồn đến Hari Won – Ảnh: Internet

Vào năm 2017, Hari Won và Trấn Thành từng về Hàn Quốc thăm gia đình của cô. Tại đây, cả hai đã chụp ảnh cùng bà ngoại của nữ ca sĩ. Dù tóc đã bạc phơ nhưng bà ngoại của Hari Won vẫn hồng hào và minh mẫn, liên tục tạo dáng xì tin bên hai cháu.

hình ảnh
hình ảnh

Trấn Thành – Hari Won từng đăng ảnh bên cạnh bà ngoại trước đây trong một lần về Hàn Quốc thăm gia đình. – Ảnh: Internet

hình ảnh

Nguồn: 2Sao.vn, Internet