Công Phượng bế con trai Huy Toàn nhún nhảy cực hài, được gán ghép luôn là “gia đình hạnh phúc”

Mới đây, trên trang cá nhân, Huy Toàn đã chia sẻ hình ảnh khá hài hước cùng Công Phượng trong một buổi gặp mặt tại nhà riêng. Chàng tiền đạo sinh năm 1995 hài hước bắt chước biểu cảm “khó đỡ” của bé Royce (tên thân mật Huy Toàn đặt cho con trai). Huy Toàn cũng không thể nhịn cười trước hành động của cậu em thân thiết. 

Image may contain: 2 people, hat, baby and closeup

Bên cạnh đó, vợ của Huy Toàn còn đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Công Phượng bế con trai của mình. Anh chàng vừa dỗ bé Royce vừa nhún nhảy với biểu cảm rất hài hước. Vợ của Huy Toàn hài hước gán ghép chồng và Công Phượng là một: “Gia đình hạnh phúc”

Từ trước đến nay, chàng cầu thủ gốc Nghệ An luôn được biết đến là một người yêu mến trẻ em, các fan thường xuyên bắt gặp hình ảnh Công Phượng đùa vui với các em nhỏ tại sân tập của CLB TP.HCM. 

Công Phượng bế con trai Huy Toàn nhún nhảy cực hài, được gán ghép luôn là gia đình hạnh phúc  - Ảnh 1.

Công Phượng bắt chước biểu cảm của bé Royce

Võ Huy Toàn: 'Nhìn Công Phượng tập luyện, tôi biết cậu ấy sẽ tỏa sáng' -  Báo Gia Đình Việt Nam - Chuyên Trang Đời Sống Plus

Huy Toàn và Công Phượng là một cặp bài trùng trên sân cỏ và cả ngoài đời. Sự thân thiết giúp họ luôn tìm được tiếng nói chung trên sân cỏ. Khi cả hai cùng có mặt trên sân, CLB TP.HCM luôn thi đấu rất hiệu quả. Với lối đá phát triển bóng nhanh, HLV Chung Hae-seong rất cần những cầu thủ nhắm mắt cũng tìm thấy nhau như Huy Toàn và Công Phượng. Tiếc rằng, tiền vệ sinh năm 1993 mới đây đã tái phát chấn thương gối và cần thời gian để điều trị, anh sẽ vắng mặt ở vài trận đấu sắp tới, trước mắt là cuộc tiếp đón Nam Định (vòng 12 V.League) vào ngày 26/9 tới. 

Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 2.

Với trang phục truyền thống cũng như hiện đại cùng sự bài trí trong khu vực tổ chức lễ đính hôn với tông màu trắng chủ đạo, khiến cho đôi bạn trẻ vốn đã đẹp đôi này lại vô cùng rực rỡ.

Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 3.
Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 4.

Hình ảnh đôi bên gia đình tặng quà cho Viên Minh.

Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 5.
Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 6.

Có những tiếng cười, cũng có những giọt nước mắt xúc động khi mối tình 6 năm bên nhau, cuối cùng cả 2 người sắp nên vợ thành chồng.

Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 7.
Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 8.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Tuy nhiên, mối quan hệ này chưa từng được người trong cuộc tiết lộ.

Công Phượng bất ngờ chia sẻ toàn bộ hình ảnh lễ đính hôn ngay trong đêm - Ảnh 9.

Viên Minh sinh năm 1993, từng du học ở Bỉ và có bằng Thạc sĩ tại Đại học RMIT. Trong khi bố vợ chân sút xứ Nghệ là ông Tô Duy Lâm – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM.