Chị gái Đặng Thu Thảo gay gắt khi Thuỳ Tiên vừa về nước: ‘Chào đón một kẻ giật nợ, hào quang mua được bằng tiền’

Đặng Thuỳ Trang – chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục có những đấu tố gay gắt nhắm về phía Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Trên trang cá nhân, Đặng Thuỳ Trang vừa chia sẻ những dòng trạng thái có ý mỉa mai hướng về Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Miss Grand International 2021. Theo đó cô vẫn gay gắt và cương quyết khẳng định Thuỳ Tiên giật nợ của mình, mua giải Hoa hậu để có được hào quang.

Đặng Thuỳ Trang cho rằng tại Thái Lan, vương miện rất dễ mua, chỉ cần có tiền là được. Ngoài ra, chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo không đồng tình với việc tổ chức lễ đón Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đông đúc trên đường phố và tại nhà thi đấu vì dịch Covid-19 tại Tp.HCM đang diễn biến phức tạp.

Đặng Thùy Trang – chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Những chia sẻ ẩn ý của Đặng Thuỳ Trang khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa về nước

Những bài đăng này của Đặng Thuỳ Trang nhận về sự chú ý, trong đó có không ít ý kiến tranh cãi trái chiều. Trước đó khi Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, cô cũng có chia sẻ ẩn ý tố đại diện của Việt Nam mua giải. Trong quá khứ, giữa Đặng Thuỳ Trang và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xảy ra những khúc mắc liên quan đến chuyện tiền bạc. Chị gái Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên giật nợ, mượn 1,5 tỷ đồng không trả.

Liên quan đến những đấu tố tiền bạc với Đặng Thuỳ Trang, phía Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng lên tiếng cho biết cô bị lừa vay tiền khi còn quá trẻ. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, dẫn đến những mâu thuẫn kéo dài đến hiện tại chưa dứt.

Đặng Thuỳ Tiên liên tục tố Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên mua giải, giật nợ

Về phía Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, sau hơn 1 tháng ở lại Thái Lan kể từ khi đăng quang, người đẹp trở về Việt Nam vào ngày 6/1 vừa qua, tiến hành cách ly ở Đà Nẵng và đã đáp chuyến bay đến Tp.HCM ngày 10/1. Hôm nay (11/1), lễ đón Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Tp.HCM với các hoạt động diễu hành trên các trục đường trung tâm ở Tp.HCM và giao lưu tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Miss Grand International 2021

Ảnh: FBNV, Tổng hợp