Ca sĩ Thuỷ Tiên cùng ông xã Công Vinh hành hương về đất Phật, an yên sau những ồn ào

Sau khoảng thời gian vướng vào những lùm xùm, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh vừa có chuyến xuất ngoại đầu tiên về đất Phật.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên vừa chia sẻ loạt ảnh đang lễ Phật. Nhìn khung cảnh xung quanh, nhiều người suy đoán rằng đây là ngôi chùa ở Bhutan, vùng đất Phật. Cách đây vài ngày, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” chia sẻ hình ảnh ngồi máy bay 10 tiếng đồng hồ để đến nơi nào đó. Chính vì vậy với những khoảnh khắc mới nhất này, có thể khẳng định vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có chuyến xuất ngoại đầu năm để tìm về nơi an yên.

Thuỷ Tiên vốn là nghệ sĩ theo đạo Phật, mẹ ruột của nữ ca sĩ ăn chay trường. Gia đình thường xuyên tụng kinh niệm Phật, hướng đến những điều tốt đẹp.

Ca sĩ Thuỷ Tiên hành hương về đất Phật tìm sự an yên

Những khoảnh khắc về với Phật được Thuỷ Tiên chia sẻ

Gia đình Công Vinh Thuỷ Tiên tụng kinh niệm Phakat

Hơn 1 năm vừa qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh vướng vào những ồn ào liên quan đến chuyện tiền từ thiện. Vợ chồng nam cầu thủ bị tố ăn chặn tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020. Sau những đấu tố khá căng thẳng, thậm chí kiện tụng lên cơ quan chức năng, đến cuối năm 2021, Thuỷ Tiên và Công Vinh được “minh oan” không có sai phạm hay chiếm đoạt tài sản.

Trong khoảng thời gian bị tố không hay, Thuỷ Tiên từng bật khóc nức nở trên livestream, khẳng định bản thân không có ý định xấu trong chuyện làm từ thiện. Cầu thủ Công Vinh cũng ra sức bảo vệ bà xã, anh từng tuyên bố gửi đơn kiện những cá nhân, tổ chức tung tin sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh của vợ chồng mình và gia đình.

Công Vinh và Thuỷ Tiên từng đến ngân hàng lấy hơn 18.000 giấy sao kê vì ồn ào tiền từ thiện

Ảnh: FBNV

Theo Sở hữu trí tuệ