“Bé gái Cần Thơ” Bảo Ngọc khoe ảnh chụp với mẹ ruột: Mẹ xinh vậy bảo sao con sinh ra như hoa hậu!

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một trong những sao nhí nổi bật nhất thời gian gần đây. Nổi lên nhờ nhan sắc long lanh khi mới còn nhỏ, cô bé được cư dân mạng ưu ái gọi với những biệt danh như “Hoa hậu nhí”, “Tiểu hoa khôi” hay “Tiểu mỹ nhân Cân Thơ”. Nổi tiếng từ chương trình “Gương mặt thân quen”, hiện tại Bảo Ngọc đã là một hot kid đình đám của Vbiz.

This image has an empty alt attribute; its file name is le-huynh-bao-ngoc-04.jpg

Bảo Ngọc giờ đã quen mặt với khán giả qua hàng loạt Gameshow và đặc biệt là những tấm hình chụp chung cùng các hoa hậu rất được cư dân mạng yêu thích. Dân tình ai cũng thích thú với màn “đọ sắc” giữa “tiểu mỹ nhân” và các nàng hậu. Thậm chí nhiều khán giả còn đoán rằng với gương mặt hài hòa tươi sáng, đôi mắt to trong long lanh sẽ giúp Bảo Ngọc trở thành hoa hậu trong tương lai.

Vì còn nhỏ tuổi nên các hoạt động nghệ thuật của Bảo Ngọc được quản lý bởi mẹ của bé. Đặc biệt, những khoảnh khắc hai mẹ con chụp hình cùng nhau cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Được biết, mẹ của Bảo Ngọc tên là Trần Kiều Oanh. Chị là người đã dạy cho bé những bước đi đầu tiên với nghệ thuật.

Theo như tìm hiểu, Bảo Ngọc và mẹ rất nổi tiếng ở Cân Thơ. Hai mẹ con được biết đến là cặp mẹ con có ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Mẹ của Bảo Ngọc tuy không còn trẻ, song cô lại rất nổi bật với vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng. Ngay sau khi biết được hình ảnh của chị Oanh, nhiều khán giả đã vô cùng trầm trồ: “Mẹ xinh vậy bảo sao con cũng đẹp”.

Chia sẻ với báo chí về mẹ, Bảo Ngọc cho biết mẹ là một người rất nghiêm khắc. Ngay từ bé, “Tiểu hoa khôi” đã được mẹ dạy phải giữ đủ lễ nghĩa và sự lễ phép trong giao tiếp. Và dù bây giờ có nổi tiếng đến đâu vẫn phải giữ nguyên phép tắc như vậy.

Đặc biệt, trong vấn đề học tập, chị Oanh còn luôn nhấn mạnh để Bảo Ngọc không được lơ là. “Nếu không học được thì cũng không được đi hát” – mẹ của Bảo Ngọc thường quán triệt với bé. Được biết, Bảo Ngọc hiện đang nhận được một suất học bổng toàn phần đến lớp 12 tại một ngôi trường nổi tiếng ở TP HCM.

Chính nhờ sự nghiêm khắc của chị Oanh mà đến nay, Bảo Ngọc luôn được các ngôi sao làm việc cùng nhận xét là rất ngoan, khéo léo và thân thiện. Còn đối với công chúng, Bảo Ngọc vẫn luôn là bé gái xinh xắn, dễ thương và vẫn là “ứng cử viên số 1” trong tương lai của Hoa hậu Việt Nam.