Bạn thân tố Linh Lan đến nhà Vân Quang Long ở khi cố ca sĩ ly hôn giả với vợ cũ, còn ‘cầm nhầm’ đồ

Một người bạn thân của vợ chồng Vân Quang Long mới tố Linh Lan chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân 20 năm của cố ca sĩ tan vỡ. 

Thời gian gần đây, không ít người hâm mộ tò mò vì thái độ trái ngược của bố mẹ Vân Quang Long đối với hai người vợ của anh. Nếu như chị Ái Vân – vợ cũ Vân Quang Long được khen ngợi, yêu mến và thậm chí còn trở thành con gái nuôi của bố mẹ chồng cũ thì người mẫu Linh Lan – vợ hiện tại lại không được công nhận.

Mới đây, một người bạn thân của Vân Quang Long và vợ cũ chính thức lên tiếng tố Linh Lan. Theo đó, người này đăng tải một bài viết dài nói về việc Linh Lan là người thứ 3 xen vào gia đình Vân Quang Long. Ngoài ra, người này cho biết, người mẫu đã làm khó Vân Quang Long trong cuộc sống hôn nhân.

Bạn thân tố Linh Lan đến nhà Vân Quang Long ở khi đang ly hôn giả - Ảnh 1

Trích bài đăng dài bạn thân tố Linh Lan

Bạn thân tố Linh Lan đến nhà Vân Quang Long ở khi đang ly hôn giả - Ảnh 2

Gia đình Vân quang Long hạnh phúc ngay thời điểm ly hôn giả

Qua lời tiết lộ của người bạn thân thì năm 2014 vợ chồng Vân Quang Long ly hôn giả để tiện đường cho nam ca sĩ sang Mỹ kinh doanh. Cố ca sĩ hy vọng sẽ có cơ hội kiếm tiền ở xứ cờ hoa để các con có cuộc sống sung túc về sau. Vì muốn sang Mỹ, anh quyết định ly hôn giả với vợ khi đó là chị Ái Vân.

Bạn thân tố Linh Lan đến nhà Vân Quang Long ở khi đang ly hôn giả - Ảnh 3

Bạn thân cho biết Linh Lan là nguyên nhân khiến Ái Vân chấp nhận ly hôn thật đối với chồng

Vì ly hôn giả nên vợ chồng nam ca sĩ vẫn sống chung nhà như một gia đình. Tuy nhiên theo thông tin từ người bạn này thì đây cũng là thời điểm Linh Lan xuất hiện, cô đeo bám nam ca sĩ chẳng rời. Thậm chí, có lần Linh Lan còn đến nhà Vân Quang Long ngủ lại, lấy đồ của vợ Vân Quang Long sử dụng. Sự việc khiến Ái Vân bức xúc dẫn đến cuộc ly hôn giả thành thật.

Bạn thân tố Linh Lan:

“Đỉnh điểm mà khiến ly hôn giả thành thật chính lúc này khi chị Vân đi công tác thì vào một ngày nọ anh em có tụ tập tại nhà anh Long ăn uống chơi đùa, khi mà biết Linh Lan sẽ đến thì vợ chồng mình cùng chị Trinh ra về vì không muốn đánh đồng cùng cô. Nói đến đây thì mình thật sự khâm phục cái trình của cô này. Nó ở lại nhà vợ chồng người ta, lấy đồ ngủ của chị Vân mặc, và khi ra về không quên lấy 2 cái giỏ xách hàng hiệu cùng chai dầu thơm của chị Vân.

Hôm sau chị Vân về thì thấy trên giường và cả phòng có tóc thật dài và quần áo dơ trong sọc thì dính kem trộn, và mất đồ như mình đã nói ở trên. Nói đến đây mình xin phép hỏi một nửa phụ nữ trên thế giới này cảm giác lúc này thế nào ạ, nếu đổi ngược là các bạn trong hoàn cảnh ấy. Và tới mức này thì chị Vân không thể tha thứ và dứt khoát chia tay hẳn với  anh Long. Họ bán căn nhà duy nhất để trả nợ vay để mở nhà hàng và để lại cho anh Long chiếc SH và chiếc xe hơi làm phương tiện đi diễn”.

Bạn thân tố Linh Lan đến nhà Vân Quang Long ở khi đang ly hôn giả - Ảnh 4

Phía Linh Lan chưa có động thái nào sau loạt tố cá

Tuy nhiên, những chia sẻ trên chỉ xuất phát từ một phía bạn thân Vân Quang Long. Hiện phía chị Linh Lan chưa có động thái nào trước tố cáo trên. Để hiểu rõ về sự việc này, khán giả cần lắng nghe quan điểm từ cả hai phía trước chứ không vội vàng kết luận ai đúng ai sai. Bên cạnh đó, công chúng lại cảm thấy xót xa cho cố nghệ sĩ vì khi anh vừa nằm xuống đã phải chịu nhiều đàm tiếu về gia đình.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.