Bà Phương Hằng réo tên vợ chồng Thúy Diễm- Lương Thế Thành kêu gọi từ thiện rồi “im re”

Trên mạng xã hội, Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang là 2 cái tên bị netizen “réo gọi” nhiều nhất vì nghi vấn làm từ thiện nhưng chưa giải trình cụ thể.

Câu chuyện kêu gọi từ thiện của các nghệ sĩ vẫn chưa hết nóng khi mới đây, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm bất ngờ bị “réo tên” liên tục trên mạng xã hội. Theo đó, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Đến nay, cả hai vẫn chưa có giải trình cụ thể về số tiền kêu gọi được. Tối 13/10, cặp vợ chồng bị nữ CEO Đại Nam réo tên trên livestream: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”. Hiện tại, 2 diễn viên vẫn chưa có phải hồi gì về sự việc này. Chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng nữ diễn viên Thuý Diễm để tìm hiểu thêm.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng trong tháng 10/2020

Sau đó cặp đôi nhanh chóng ra miền Trung cứu trợ bà con

Vì đi vội nên cặp đôi không có kế hoạch cụ thể nào về lịch trình

Cả hai đã đến Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ người dân

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc kêu gọi từ thiện

Ảnh: Sưu tầm

Là một nam diễn viên “sạch scandal”, việc Lương Thế Thành có động thái ẩn ý giữa thời điểm nhạy cảm này đã gây mất điểm mạnh.

Ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong những ngày qua. Ở thời điểm này, có không ít ca sĩ, diễn viên cũng như người hoạt động trong giới nêu quan điểm. Đáng chú ý trong số đó là Lương Thế Thành.

 Lương Thế Thành gây chú ý khi có dòng trạng thái khó hiểu giữa lúc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành gây chú ý khi có dòng trạng thái khó hiểu giữa lúc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi mọi sự chú ý đều đổ dồn về quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung và ca sĩ nhí Hồ Văn Cường thì trong tối ngày 11/9, Lương Thế Thành bỗng gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền.”

Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Trong bài viết, ông xã Thúy Diễm chỉ nói đến vấn đề tiền bạc mà không hề chỉ đích danh ai hay đề cập đến vụ việc này. Thế nhưng, bài đăng xuất hiện giữa thời điểm nhạy cảm khiến Lương Thế Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đông đảo dân mạng cho rằng dù bênh vực phía Phi Nhung hay Hồ Văn Cường thì Lương Thế Thành cũng không nên chia sẻ trạng thái ẩn ý như thế này.

 Lương Thế Thành phải xóa vội và đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành phải xóa vội và đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận về những ý kiến trái chiều, Lương Thế Thành phải nhanh chóng xóa đi dòng status đó: “Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này.”

Sau khi xóa hai bài viết gây tranh cãi, ngay trong đêm 12/10, Lương Thế Thành tiếp tục lên tiếng về vấn đề này. Một lần nữa, nam diễn viên 8x gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố dòng status gây tranh cãi.

Nam diễn viên gốc Tiền Giang khẳng định bài viết trước đó của anh chỉ là đang nói về vấn đề cá nhân, không liên quan đến vụ ồn ào trên. Sao phim Canh Bạc Tình Yêu cho rằng bản thân không xen vào chuyện của ai và cũng không bênh vực hay phán xét bất cứ ai trong câu chuyện này.

 Lương Thế Thành đăng thêm bài viết xin lỗi dài giữa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành đăng thêm bài viết xin lỗi dài giữa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một người mới mất và một em nhỏ mới lớn, cả hai đều là đồng nghiệp của Thành nên Thành không cho phép mình phê phán ai. Thành cũng không có quyền phê phán ai huống chi họ là đồng nghiệp. Chuyện đó chị Nhung và Hồ Văn Cường cũng giải quyết xong thì Thành chen vô làm gì…

Người quen mượn tiền không trả còn còn đi nói xấu mình nên Thành mới tức rồi đăng Facebook và Thành cũng tế nhị không nên tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này. Cái sau của Thành là không để ý tới lúc đang nhạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường…

Thành cũng làm cha nên Thành biết cảm xúc của người làm cha mẹ và con cái khi bị ai chỉ trích, phê phán sẽ như thế nào, từ đó giờ Thành chưa bao giờ lên án hay phê phán những người ko làm hại hay tổn thương về mình, họ ko làm gì tới mình thì hà cớ gì mình nói xấu họ.” – Ông xã Thúy Diễm viết.

Cuối bài viết, Lương Thế Thành gửi lời xin lỗi cũng như rút kinh nghiệm không để sự việc tương tự xảy ra. Tuy nhiên, bên cạnh những lời thông cảm của cư dân mạng, bình luận tiêu cực lại xuất hiện dày đặc bên dưới bài đăng của nam diễn viên Cổng Mặt Trời. 

 Vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực hướng đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực hướng đến nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Lương Thế Thành gây mất điểm vì bị nghi ngờ nêu quan điểm trong vụ của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành gây mất điểm vì bị nghi ngờ nêu quan điểm trong vụ của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhờ tài năng, đời tư sạch thế nhưng chỉ qua một ngày, Lương Thế Thành lại gây phản ứng trái chiều khi có động thái ẩn ý giữa ồn ào. Sự cố này hẳn sẽ là bài học đáng nhớ cho nam diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *