9X Bạc Liêu mua xe Vespa 1,6 tỉ đồng: Người ta nói sống ảo nhưng giờ đem bán là lời ngay

Thời gian qua, TikToker Nguyễn Huỳnh Như (Bạc Liêu) là gương mặt được mọi người chú ý đến khi sẵn sàng chi 1,6 tỉ đồng để mua Vespa 946 Christian Dior. Không riêng chiếc xe đắt đỏ này, nữ đại gia còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe khác đình đám không kém như: BMW S1000RR, Mercedes-Benz, Lamborghini Huracan LP610-4, Honda CB1000R… Câu chuyện mua Vespa Dior chênh lệch giá gốc đến 900 triệu đồng của Huỳnh Như được chia sẻ khắp các trang mạng.

 
Huỳnh Như gây sốt khi mua Vespa với giá 1,6 tỉ đồng. 
Huỳnh Như gây sốt khi mua Vespa với giá 1,6 tỉ đồng. 

Huỳnh Như tiết lộ với chúng tôi, nguyên nhân mua xe là bởi bản thân yêu thích. Hơn nữa, ở nhà vốn có nhiều xe nhưng phân chia rõ ràng, chiếc nào của cô, chiếc nào của ông xã rất chi tiết. Khi nghe tin bản Vespa 946 Dior có quá nhiều người săn đón, trong khi đó Huỳnh Như chưa sở hữu chiếc xe máy nào nên muốn mua về cho đầy đủ phương tiện. Thậm chí, cô vui mừng tới nỗi thỉnh thoảng còn nói đùa với ông xã: “Mình đủ nếp đủ tẻ rồi nha.”

 
Cận cảnh chiếc xe mới mua của Huỳnh Như.
Cận cảnh chiếc xe mới mua của Huỳnh Như.

Ngoài ra, Như muốn trưng bày chiếc Vespa độc đáo này để làm kỉ niệm, cô với ông xã quyết định không kích bình, không đổ xăng. Tuy nhiên, vì cư dân mạng phản ánh nhiều nên cô dự định nửa tháng nữa sẽ bắt đầu chạy chiếc xe tiền tỉ này, và làm các video về việc cho Vespa Dior thử sức trên các loại địa hình.

Với ý kiến dùng 1,6 tỉ đồng chỉ để mua một chiếc xe máy là quá hoang phí, Huỳnh Như cũng thẳng thắn cho biết, cô có khả năng chi ra số tiền đó nên mua xe cũng không có gì lạ. Với Huỳnh Như chiếc Vespa Dior không chỉ xét riêng về vật chất mà cả tinh thần. Hơn nữa, chiếc xe này nếu bây giờ Như bán đi vẫn có lời. Huỳnh Như chia sẻ: “Mình mua nó không phải đầu tư mà còn thể hiện đam mê độc lạ. Ở nhà mình có rất nhiều dòng xe mà mình và ông xã săn đón. Ví dụ nhiều người mua đồ cổ lên hàng tỉ đồng để chưng. Mình muốn khách tới thăm nhà sẽ biết được rằng cô gái này rất mê xe và mình tự hào giới thiệu nó.”

 
Cô mua nó vì đam mê và dự định sử dụng trong thời gian tới.
Cô mua nó vì đam mê và dự định sử dụng trong thời gian tới.

Việc mua xe với giá 1,6 tỉ đồng còn khiến nhiều người cho rằng Huỳnh Như “sống ảo”. Tuy nhiên, cô chia sẻ là mình không quan tâm mấy đến các ý kiến này, bởi chiếc Vespa đưa đến cho cô sự hạnh phúc, thỏa mãn và tự hào nên bỏ ra 1,6 tỉ đồng hoàn toàn xứng đáng. Với những trường hợp có suy nghĩ tiêu cực, cô nhận định bản thân cũng chẳng thể bắt người ta theo ý mình.

 
Huỳnh Như thẳng thắn cho rằng việc chi 1,6 tỉ đồng mua chiếc xe máy mình yêu thích hoàn toàn nằm trong khả năng của cô.
Huỳnh Như thẳng thắn cho rằng việc chi 1,6 tỉ đồng mua chiếc xe máy mình yêu thích hoàn toàn nằm trong khả năng của cô.

Ngoài ra, khi được thắc mắc về nguồn thu nhập, Huỳnh Như nói: “TikTok mình không nhận booking, livestream, YouTube cũng có thu nhập nhưng đem thu nhập đi trả cho đội ê kíp thì không đủ. Đối với mình kiếm tiền từ TikTok và YouTube là không có. Đây chỉ là sân chơi để mình giải trí. Nhiều người đồn đoán mình có đại gia chống lưng thì mình không phải hoa hậu, cũng đâu nổi tiếng. Mình chỉ là cô gái không xinh, có 1 con. Mình không bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Từ xưa tới giờ tính của mình với bạn bè xung quanh cũng vui như vậy. Mình đem con người thật vào video và được mọi người đón nhận.”

 
Cô nhận định bản thân kiếm tiền chủ yếu từ kinh doanh và lĩnh vực bất động sản.
Cô nhận định bản thân kiếm tiền chủ yếu từ kinh doanh và lĩnh vực bất động sản.

Từ khi nổi tiếng trên các nền tảng như TikTok, YouTube, cuộc sống Huỳnh Như có nhiều sự thay đổi. Một trong những điều khiến cô vui nhất đó chính là được nhiều cô chú biết đến. Họ đều là những người lao động thu nhập không cao, cuộc sống đơn giản với những gánh hàng rong hay buôn bán nhỏ lẻ. Như nhận định đây là điều mình thấy vui và tự hào nhất: “Nhiều người gặp mình là tay bắt mặt mừng, họ nắm tay quý Như lắm, giản dị vui tính. Nghe rồi mình có thêm động lực để làm video. Tuy với các cô các chú nghĩ sao nói vậy nhưng với mình là động lực nhưng nó cũng là áp lực. Chẳng hạn 1 số người bên cạnh nói những ý kiến tiêu cực khiến bản thân Như không khỏi tủi thân.” Huỳnh Như chia sẻ, trong quá trình làm video khi gặp các ý kiến tiêu cực, cô sẽ không đọc nữa. Nhưng nếu ý kiến nhiều quá, cô sẽ xem lại clip và nếu cô thật sự làm sai thì lập tức xóa và có xin lỗi, đính chính.

 
Sau nổi tiếng, cuộc sống của vợ chồng cô có nhiều thay đổi.
Sau nổi tiếng, cuộc sống của vợ chồng cô có nhiều thay đổi.

Là nữ đại gia nổi tiếng Bạc Liêu, việc Huỳnh Như sẽ sử dụng hay trưng bày chiếc Vespa 946 Christian Dior trị giá 1,6 tỉ đồng khiến dân mạng hết sức quan tâm. Cùng với những chia sẻ về cuộc sống, suy nghĩ của mình, Huỳnh Như mong mọi người trong tương lai sẽ hiểu hơn về cô. Huỳnh Như nói: “Ai nói gì về clip của mình, nếu mình sai mình sẽ xin lỗi và sửa. Nếu mình không sai thì mình cũng im lặng, rồi từ từ các bạn sẽ cảm nhận được con người của mình thôi.”