4 chị em trong nhà bất ngờ bầu bí, sinh con cùng 1 lúc, các bé nằm cạnh nhau nhìn khác nào sinh tư

Không hề có sự tính toán nào nhưng 4 chị em gồm 2 chị dâu và 2 cô em chồng lại bất ngờ cùng mang thai và sinh con cách nhau ít ngày.

Đó là câu chuyện của gia đình của chị Nguyễn Thị Thu Thảo (Đắk Lắk) và những người chị em trong gia đình của mình.

Chị Thảo kể, bố mẹ chị có 4 người con, 2 trai, 2 gái, chị Thảo là con út trong nhà. Người anh trai đầu tiên của chị Thảo kết hôn năm 2012. Vì hiếm muộn nên đến 31/8/2019 chị dâu cả mới sinh bé đầu tiên. Anh trai thứ hai lập gia đình năm 2018 và sinh con đầu lòng vào ngày 12/12/2019. Chị gái của chị Thảo kết hôn năm 2006, đến ngày 4/2/2020 thì sinh bé thứ 4. Còn chị Thảo kết hôn năm 2016 và sinh con gái thứ hai vào ngày 18/2/2020.

Cả 4 chị em chị Thảo đều vô tình có bầu cùng thời điểm chứ không hề tính toán hay hò hẹn nhau. Sau khi chị dâu cả mang thai thì các em cũng lần lượt “thử que 2 vạch”.

Khi biết tin, cả nhà ai cũng bất ngờ và rất vui, đặc biệt là ông bà. Vì ở xa nhau nên cũng chẳng có nhiều cơ hội gặp gỡ tune 4 chị em vẫn giữ liên lạc và thường xuyên hỏi thăm sức khoẻ lẫn nhau.

Chị Thảo kể cả 4 chị em đều sinh con cùng lúc thì có lẽ người vất vả nhất chính là mẹ của chị. Bà lần lượt chăm sóc cả 2 con dâu và 2 con gái suốt thời gian sinh nở ở viện và ở cữ.

Bốn em bé khi mới chào đời.

Cũng nhờ việc sinh em bé sát sạt mà cả 4 chị em mình thân nhau hơn vì có nhiều điều để chia sẻ, chung chủ đề nói chuyện. Cứ mỗi lần gọi facetime cho nhau là mỗi người bế một em bé hỏi nhau về vấn đề cân nặng của các con, con có ngoan không, đã biết làm gì rồi hay ai mua được món đồ gì mới lại đem khoe chị em để mọi người nhận xét, vui lắm. 

Chị em ở xa nhau nên từ lúc sinh xong đến giờ cũng không gặp nhau được nhiều. Có dịp thích hợp thì kéo nhau về nhà mẹ chơi. Gặp nhau là nhà ông bà trông không khác gì cái nhà trẻ” – chị Thảo chia sẻ.

4 bạn nhỏ chào đời cùng một thời điểm.

Mỗi lần gặp nhau là nhà ông bà không khác gì nhà trẻ.

Những hình ảnh về 4 chị em cùng các bé được chị Thảo chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người. 4 em bé nằm cạnh nhau nhìn như sinh tư càng khiến mọi người xuýt xoa.

Ai cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của các bé. Đồng thời có rất nhiều người bày tỏ họ cũng thích sinh con cùng thời điểm với những người chị em của mình để có người cùng thấu hiểu, tâm sự, chia sẻ và học hỏi kiến thức chăm sóc em bé cùng nhau.